Trung Quốc là một trong những quốc gia không chỉ có con số ấn tượng về dân số mà những điểm du lịch của Trung Quốc cũng là một con số ấn tượng. Có du khách đã nhận xét rằng Trung Quốc là một đất nước riêng và cũng chính là một thế giới riêng, các điểm du lịch Trung Quốc trải dài và kéo khắp cả nước.

Bức tranh muôn màu về du lịch Trung Quốc được thể hiện rõ nét và bắt nhịp ngay trong chính mùa đông này và hãy xem China Southern Airlines dẫn bạn đi đâu?

Những điểm đến sẽ khiến bạn “buốt cứng đến đơ người” khi đi du lịch Trung Quốc lần lượt là những địa chỉ nào?

Vạn Lý Trường Thành,

Nếu như có thể đứng trên cao và nhìn xuống toàn cảnh Vạn Lý Trường Thành được phủ kín và dày đặc bởi những đám tuyết, du khách chỉ thấy được những khung cảnh mờ nhạt của từng bậc thang và thấy như chốn bồng lai tiên cảnh đang diễn ra. Chinh phục điểm đến có chiều dài 8.851 km trong điều kiện tuyết rơi và phủ kín đường đi, bạn có cảm giác gì? Hãy thử ngay trong chính mùa đông này.

Những điểm đến "buốt giá cứng đơ người" khi đi du lịch Trung Quốc
Những điểm đến “buốt giá cứng đơ người” khi đi du lịch Trung Quốc

Thiên Sơn Trung Quốc,

Thiên Sơn được biết đến là một trong những ngọn núi nổi tiếng của châu Á, là dãy núi nằm trong khu vực Trung Á. Dãy núi Thiên Sơn là một trong những địa điểm khuyến khích du khách “săn tuyết” đẹp nhất vào mùa đông và hứa hẹn những điều thú vị trong chuyến hành trình vượt thác leo núi đến với Thiên Sơn của bạn.

Nhanh tay nhanh tay đặt ngay những tấm vé máy bay đi Trung Quốc ngay từ hôm nay để du khách chủ động chuẩn bị đồ đạc cho hành trình của mình.

Ergun Trung Quốc,

Mùa hè và mùa đông khi bạn đến Ergun Trung Quốc là hoàn toàn khác nhau. Mùa đông Ergun khoác lên mình một tấm áo hoàn toàn mới và khác lạ với những bông tuyết trắng phau được phủ kín làm cho du khách có một cảm giác vừa lạnh thấu xương vừa thích thú.

Những điểm đến "buốt giá cứng đơ người" khi đi du lịch Trung Quốc
Những điểm đến “buốt giá cứng đơ người” khi đi du lịch Trung Quốc

Cửu Trại Câu Trung Quốc,

Cửu Trại Câu Trung Quốc được xem là “thiên đường nơi hạ giới” và thu hút mọi du khách đến từ các quốc gia trên thế giới về đây.

Khi mùa hè, Cửu Trại Câu tuôn trào những dòng nước trắng xóa thì khi đến mùa đông Cửu Trại Câu đóng băng làm cho du khách có cảm giác đây là nhân tạo, dường như những tảng băng tuyết được chuyển từ một nơi khác đến chứ không phải được hình thành tự nhiên.

Lâm Chi Tây Tạng Trung Quốc,

Một trong những điểm đến cũng khiến du khách đi du lịch tới Trung Quốc cứng đơ người là Lâm Chi Tây Tạng. Một bầu trời trong xanh nhẹ nhàng cùng với những đám tuyết rủ khiến cho du khách có cảm giác lạc vào thế giới của một bức tranh thủy mặc đặc biệt. Điều lạ ở Lâm Chi Tây Tạng đó là dòng nước xanh rất hợp “guu” và bố cục của toàn bức tranh.

Những điểm đến "buốt giá cứng đơ người" khi đi du lịch Trung Quốc
Những điểm đến “buốt giá cứng đơ người” khi đi du lịch Trung Quốc

Hồ Kanasi Trung Quốc, 

Đây là một dạng địa hình hoàn toàn khác với những điểm đến trên, là hồ đóng băng nhưng có sự kết hợp của nhiều dạng địa hình khác nhau: hồ, sông, rừng và đồng cỏ tạo nên một bức tranh hoàn hảo.

Nếu như du khách có dịp đến với hồ Kanasi du khách sẽ được chiêm ngưỡng và khám phá hình ảnh một hạt đậu dài được bao quanh bởi những nét hoang sơ và trần trụi của núi rừng. Hạt đậu dài đó chính là hồ Kanasi.

Với những địa điểm thử thách sức khỏe của du khách, thử thách sự chống chịu buốt giá đến rợn người, du khách có thể chuẩn bị đầy đủ những hành lý của mình để sẵn sàng cho chuyến khám phá này vào mùa đông.Du khách có thể đặt vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ sau đó di chuyển tới các điểm tuyết phủ

Gọi điện Chat Zalo