1806 Lượt xem

Rạp hát Minack bên bờ biển Cornwall thuộc vương quốc Anh từ lâu vốn đã nổi tiếng là một trong những rạp hát ngoài trời bằng đá, đẹp và thơ mộng nhất thế giới. Nhà hát này có một sức hút đặc biệt không chỉ riêng với những người yêu nghệ thuật mà cả với hàng nghìn du khách trên thế giới. Thăm quan nhà hát Minack độc đáo sẽ khiến du khách choáng ngợp trước vẻ đẹp tuyệt vời và kiến trúc độc đáo của nhà hát này.

Thăm quan nhà hát Minack độc đáo

Nhà hát ngoài trời Minack ở Cornwall, nước Anh, trông như một công trình kiến trúc Hy Lạp cổ hướng ra biển Celtic. Nhà hát được xây dựng vào những năm 1930 để tổ chức lễ hội Shakespeare hàng năm. Kể từ ngày khánh thành đến nay, trong suốt hơn 80 năm, đây là địa điểm tổ chức hàng trăm sự kiện âm nhạc, ca kịch của các nghệ sĩ lớn thuộc nhiều quốc gia khác nhau.

Thăm quan nhà hát Minack độc đáo

Nằm gọn trên một hòn đảo nhô ra biển, rạp hát là một kiệt tác kiến trúc bắt nguồn từ ý tưởng của Rowena Cade, chủ sở hữu của hòn đảo. Với cả một khoảng rộng chỉ có trời nước và những con nhạn biển, rạp hát ngoài trời Minack được thiên nhiên ưu đãi cho một bức nền sinh động mà có lẽ ít nơi nào có được. Lịch sử của nhà hát được khắc chi tiết vào những tảng đá. Du khách có thể thấy tên các vở kịch cùng thời gian sản xuất bằng cách nhìn vào các chỗ ngồi. Nhiều sự kiện âm nhạc khác như ballet, opera, hài kịch và thậm chí cả rock and roll cũng đã được ra mắt công chúng trên khu sân khấu đặc biệt này.

Thăm quan nhà hát Minack độc đáo

Bạn đừng bỏ lỡ cơ hội ghé thăm nhà hát Minack để thưởng thức những vở kịch kinh điển dưới một không khí thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên biển trời. Hãy gọi điện thoại tới Đại lý Chinasouthern Airlines để sở hữu cho mình một chuyến du lịch thú vị với vé máy bay đi Anh giá rẻ.

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo