Hòn đảo Đài Loan xinh đẹp là điểm đến hấp dẫn với phong cảnh thiên nhiên hữu tình, công trình kiến trúc độc đáo cùng ẩm thức hấp dẫn. Đặc biệt, đến hòn đảo này bạn sẽ ngờ ngàng trước những nhà hàng theo chủ đề độc đáo ở Đài Loan. Liên hệ với Đại lý China Southern Airlines để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ ngay hôm nay.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Ngày/tháng/năm Điểm đi Điểm đến Giá vé (USD/người)
10/10/2014 Hà Nội Đài Bắc 359.48$

Lưu ý: Gía có thể thay đổi

Đến với các nhà hàng ở Đài Loan, ngoài những bữa ăn, bạn sẽ còn được những trải nghiệm không thể nào quên nhờ kiểu bày trí cũng như cung cách phục vụ vô cùng độc đáo tại đây.

Carton King là một nhà hàng vô cùng độc đáo. Mọi đồ vật trong nhà hàng từ đồ đạc, đồ trang trí và thậm chí cả đĩa đều được làm từ bìa các tông mang đến cảm giác ấm cúng.

Nhà hàng theo chủ đề độc đáo ở Đài Loan

Vào trong nhà hàng, các thực khách sẽ được ngồi trên những chiếc bàn ghế giấy, ăn và uống bằng những chiếc cốc và bát đĩa được làm từ giấy bìa. Một điều tuyệt vời nữa của nơi này là khả năng tái sử dụng. Nếu có đồ vật nào đó hư hỏng thì nó có thể được tái chế để sử dụng lại.

Không chỉ vậy, tại Đài Loan còn từng có nhà hàng mang phong cách máy bay lấy cảm hứng từ chiếc Airbus A380. Các cửa sổ, ghế ngồi có thể điều chỉnh được, ngay cả thảm trải, ánh sáng cabin đều lấy cảm hứng từ chiếc máy bay này. Điều khác biệt là bạn có thể chọn them rất nhiều món ngoài những món ăn thông thường trong các chuyến bay trên menu.

Nhà hàng theo chủ đề độc đáo ở Đài Loan

Hay đến Barbie Cafe với tất cả nội thất ở đây đều lấy cảm hứng từ màu hồng của búp bê Barbie khiến bạn như lạc vào không gian của những câu chuyện cổ tích rực rỡ sắc màu, Hello Kitty Cafe nơi mà tất cả mọi thứ từ bánh hamburger đến chén bát đều có hình dáng của chú mèo trong phim hoạt hình, “Funny Sex” là tên nhà hàng chuyên về tình dục đầu tiên ở Đài Loan, được đặt tại thành phố Cao Hùng, những vị khách tới đây nhất thiết phải trên 18 tuổi bởi từ vật dụng trang trí cho đến các món ăn đều khiến thực khách phải đỏ mặt về độ táo bạo….còn rất nhiều nhà hàng theo chủ đề hấp dẫn khác mà bạn sẽ được trải nghiệm khi tới Đài Loan.

 

Gọi điện Chat Zalo