Trung Quốc là quốc gia có nền kinh tế phát triển, đến đất nước này du lịch nhiều du khách thấy rất ấn tượng, nhưng các bạn còn ấn tượng hơn, ngạc nhiên hơn nữa khi khám phá: Ngôi làng xa hoa giàu có bậc nhất Trung Quốc – Huaxi.

Vài nét về ngôi làng Huaxi.

Ngôi làng giàu có và xa hoa bậc nhất Trung Quốc chính là ngôi làng Huaxi, được biết ngôi làng này là hình mẫu ngôi làng Xã hội chủ nghĩa mà các bậc lãnh đạo của Trung Quốc dày công xây dựng. Mọi quy hoạch, công việc trong ngôi làng đều diễn ra theo hình thức tập thể, và lợi ích công, mọi người đều được hưởng quyền lợi như nhau.

Đến Huaxi, các bạn sẽ phải “choáng” trước sự giàu có, xa hoa của ngôi làng này. Cùng tìm hiểu những điều đặc biệt trong sự giàu có, xa hoa của ngôi làng này ngay bây giờ nhé!

Sự giàu có của Huaxi.

Vẻ đẹp của ngôi làng giàu có bậc nhất Trung Quốc.

Có thể nói đây là ngôi làng duy nhất trên thế giới có cho riêng mình một ngôi nhà cao chọc trời đến 328m trị giá hơn 300 triệu Euro. Thiết kế của tòa nhà vô cùng đặc biệt với 3 phần hình trụ riêng biệt được nối với 5 hệ thống hành lang đẳng cấp. Ấn tượng hơn trên nóc tòa nhà là một khối cầu khổng lồ giống như một quả bóng golf bằng vàng. Ngay ở sảnh vào của ngôi nhà, có đặt một chú trâu có trị giá 30 triệu Euro.

Tại ngôi làng Huaxi đúng là có một cuộc sống trong mơ, người dân Người dân ở đây đều được phát những căn biệt thự xây dựng theo phong cách Châu Âu vô cùng đẹp. Hơn nữa, họ được miễn phí các dịch vụ y tế, giáo dục và nhu yếu phẩm hàng ngày như lương thực, thực phẩm, hoa quả…

Nếu bạn muốn tìm hiểu về thêm về sự giàu có đặc biệt ở ngôi làng này, còn chần chờ gì nữa mà các bạn không nhanh chóng đặt vé máy bay đi Trung Quốc du lịch ngay nào!

Những điều đặc biệt khác.

Được biết đã có hơn 30 ngàn công nhân đã di cư tới ngôi làng Huaxi để làm việc trong các nhà máy tại đây. Mặc dù, họ không được chia sẻ sự giàu có nhưng điều kiện làm việc và chế độ đãi ngộ dành cho các công nhân tốt hơn nơi khác rất nhiều.

Tại ngôi làng giàu có này vẫn có khoảng 3000 người dân không có việc làm ổn định, thế nhưng điều tuyệt vời nhất khi sống ở Huaxi là họ không cần phải lo lắng đến đời sống vật chất, cũng như tinh thần, bởi tất cả mọi thứ đều được bao cấp rất tốt rồi!

Đây là ngôi làng đặc biệt không chỉ nổi tiếng ở Trung Quốc, mà nó còn nổi tiếng trên toàn thế giới, chính vì thế, mỗi ngày ngôi làng Huaxi đón trên 2000 du khách đến tham quan.

Hãng hàng không riêng của ngôi làng Huaxi.

Nếu muốn tận mắt chứng kiến cảnh xa hoa, giàu có ở ngôi làng này thì các bạn cũng nhanh chóng đến đây xem thế nào nha!

Những trải nghiệm.

Đến Huaxi chắc chắn các bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với những cảm xúc thật khó tả. Đa phần mọi người đều cảm thấy choáng ngợp, rất ngưỡng mộ, và còn “hơi ghen tỵ” một chút nữa. Bởi tại đây các bạn sẽ được lạc vào một khung cảnh đẹp như tiên: Những tòa tháp cao 72 tầng, trực thăng, công viên rộng ngút tầm mắt hay những căn biệt thự kéo dài tít tắp.

Vì thế mà ngay trước cổng vào của ngôi làng có treo dòng chữ:  “Ngôi làng số một dưới vùng trời Trung Quốc” quả nhiên không có gì là điêu.

Còn chần chờ gì nữa mà các bạn không đặt vé máy bay đi Trung Quốc du lịch từ Đại lý China Southern Airlines đi nào! Chúc các bạn có chuyến du lịch Trung Quốc đầy thú vị.

Gọi điện Chat Zalo