Nếu đang lên kế hoạch cho một chuyến du lịch tới Bắc Kinh mà không biết mua vé máy bay đi Bắc Kinh giá rẻ như thế nào? ở đâu?, hãy liên hệ ngay tới văn phòng bán vé China Southern Airlines. Với đội ngũ nhân viên, tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đặt vé nhanh nhất, với mức giá ưu đãi thú vị.

Khám phá bản đồ đường bay từ Việt Nam tới Bắc Kinh – Trung Quốc:

Bản đồ đường bay từ Hà Nội đi Bắc Kinh
Bản đồ đường bay từ Hà Nội đi Bắc Kinh

Tham khảo bảng giá vé China Southern Airlines đi Bắc Kinh:

Điểm đi Điểm đến Giờ khởi hành – Giờ đến Tổng thời gian bay Giá vé tham khảo (chỉ từ)
Hà Nội (HAN) Bắc Kinh (PEK) 08:35 (HAN) > 11:15 (CAN)14:00 (CAN) > 17:10 (PEK) 7h 35m 266 USD
Hồ Chí Minh (SGN) 08:00 (SGN) > 11:40 (CAN)14:00 (CAN) > 17:10 (PEK) 8h 10m 285 USD

* CAN: Sân bay quốc tế Bạch Vân, Quảng Châu, Trung Quốc

Lưu ý:

  • Giá vé một chiều đã bao gồm thuế, phí và có thể thay đổi mà không báo trước.
  • Các điều khoản và điều kiện được áp dụng.
  • Giá vé chỉ mang tính tham khảo tại thời điểm. Để biết thông tin cụ thể, chính xác giá vé, lịch trình bay, vui lòng liên hệ các văn phòng đại diện vé China Southern Airlines ở cả Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh.

Nhắc đến thủ đô Bắc Kinh, bạn không thể không nhắc tới Tử Cấm Thành, nơi ở của Vua Chúa nhà Minh và nhà Thanh, nơi đây là tổ hợp cung điện khổng lồ với kiến trúc độc đáo, đậm chất Trung Hoa truyền thống.

Tử Cấm Thành - Trung Quốc
Tử Cấm Thành – Trung Quốc

Ngày nay Tử Cấm Thành được mở cửa để chào đón du khách đến thăm quan, thưởng lãm và nó nhanh chóng trở thành điểm đến nhất định phải ghé thăm khi du khách đến du lịch tại Trung Quốc.

Đối diện với Tử Cấm Thành là quảng trường Thiên An Môn – nơi nổi tiếng không kém trong lịch sử Trung Hoa. Cũng từ quảng trường rộng lớn này, bạn có thể đến thăm các nơi khác như Bảo tàng Quốc Gia Trung Quốc, bia kỷ niệm anh hùng nhân dân, Lăng Mao Trạch Đông.

Một góc trong Di Hòa Viên
Một góc trong Di Hòa Viên

Ngoài ra, nếu còn nhiều thời gian bạn có thể đi về phía tây thành phố thăm Di Hòa Viên và Viên Minh Viên, trong đó Di  Hòa Viên đã được tổ chức khoa học và giáo dục của Liên Hợp Quốc UNESCO công nhận là di sản thế giới.

Hay xuôi về Đông Nam thăm di sản tôn giáo Thiên Đàn, nơi  cũng được công nhận là di sản thế giới của UNESCO. Thiên Đàn là chốn linh thiêng nhất được các hoàng đế nhà Minh và nhà Thanh đến lễ bái cầu mùa màng bội thu.

Còn chần chờ gì nữa mà không lên kế hoạch khám phá “quốc gia láng giềng” đầy trải nghiệm bất ngờ, thú vị này ngay từ hôm nay với chỉ một tấm vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ của China Southern Airlines. Không chỉ cung cấp nhiều chặng bay linh hoạt với mức giá ưu đãi, China Southern Airlines còn cho bạn tận hưởng những dịch vụ chuyến bay tuyệt vời, gồm chỗ ngồi thoải mái, tiện ích giải trí hiện đại và tiếp viên nhiệt tình, thân thiện.

Gọi điện Chat Zalo