1697 Lượt xem

Bạn đang chuẩn bị cho chuyến du học ở Úc và đang tìm hiểu những kinh nghiệm du học ở Úc? Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay tới Đại lý China Southern Airlines. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Ngày/tháng/năm Điểm đến Điểm đi Giá vé ( USD/người)
 8 /9/2014  Hà Nội  Sydney  943.80$

Lưu ý:

– Giá vé chưa bao gồm phụ phí

– Gía có thể thay đổi

Đến Úc, bạn sẽ được tận hưởng bầu không khí cực kì trong lành và tươi mát. Khí hậu ở Úc cũng được chia làm 4 mùa: xuân, hạ, thu, đông. Đặc biệt trong mùa hè có rất nhiều ngày “4 mùa”. Và điều khiến du học sinh thích thú là tổ chức các buổi BBQ ngoài trời, sau đó dắt nhau đi hồ bơi, bãi biển, câu cá ngoài biển, trượt tuyết…

Môi trường sống của du học sinh ở Úc

 

Nếu có điều kiện bạn có thể thuê một căn hộ cao cấp ngay trong trung tâm thành phố với giá 3000$/ tháng. Nếu muốn tìm những phòng giá rẻ bạn có thể đến vùng ngoại ô.

Các loại xe điện,  xe buýt, xe tram cùng sử dụng 1 loại vé. Người ta chia tuyến xe điện ra làm 2 Zone: Zone 1 và Zone 2. Nếu ở trong thành phố , chỉ cách thành phố khoảng 10 trạm xe điện đổ lại bạn chỉ cần mua vé Zone 1. Đặc biệt, vào 1 số ngày lễ, bạn sẽ được đi xe miễn phí.

Môi trường sống của du học sinh ở Úc

Bạn có thể kiếm được một việc làm thêm dễ dàng ở Úc như  bồi bàn, làm vườn như cắt cỏ tỉa hoa, làm trang trại như là hái dâu hái nho, tỉa cành, bán đồ ăn, quần áo cho các tiệm tây. Lương trung bình dành cho một người “lười làm” là $8/giờ, một tuần làm 20h, một tháng được hơn $650.

Môi trường sống của du học sinh ở Úc

Với công nghệ hiện đại cộng với cách dạy học dễ hiểu, áp dụng thực hành nhiều hơn lý thuyết, bắt chúng ta phải động não và áp dụng thực tế. Môi trường học đường thân thiện giúp học sinh tiếp thu rất tốt các lý thuyết được đưa ra, Úc là điểm đến của rất nhiều du học sinh.

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo