Đã từ lâu, nước Pháp luôn nằm trong danh sách những điểm du lịch được yêu thích nhất thế giới. Lượng khách du lịch đổ về đây mỗi năm là một con số không hề nhỏ. Có lẽ cũng chính vì thế mà việc đặt phòng khách sạn ở Pháp luôn là một vấn đề được du khách quan tâm nhất khi sở hữu tấm vé máy bay đi Pháp giá rẻ du lịch.

Để tiết kiệm chi phí cho hành trình của mình, bạn đừng quên tham khảo kinh nghiệm đặt phòng khách sạn rẻ ở Pháp dưới đây trước chuyến đi nhé!

 1. Chọn địa điểm đặt phòng khách sạn tại Pháp

Đến Pháp du lịch và lựa chọn điểm dừng chân là các thành phố lớn của Pháp, du khách nên tham khảo trước các thông tin về địa chỉ khách sạn/khu nghỉ dưỡng với mức giá và dịch vụ để quyết định đặt phòng khách sạn trực tuyến thích hợp nhất.

2. Nên đặt phòng khách sạn Pháp bằng cách nào?

Thông thường, giá bán trên các website đặt phòng trực tuyến sẽ rẻ hơn nhiều so với giá đặt phòng trực tiếp tại khách sạn. Bạn nên cân nhắc và liên hệ với các website đặt phòng khách sạn tại Pháp trước và nhờ họ tư vấn, tham khảo giá cả và lựa chọn địa điểm phù hợp với nhu cầu du lịch của mình.

Bạn có thể tham khảo các website đặt phòng trực tuyến sau đây:

– Đặt phòng qua các trang đặt phòng toàn cầu như agoda.com, expedia.com, booking.com…

– Qua các trang đặt phòng nổi tiếng tại Việt Nam

3. Tham khảo kỹ càng các thông tin về những dịch vụ cơ bản

Khi tiến hành đặt phòng khách sạn Pháp giá rẻ theo hình thức trực tiếp hay gián tiếp qua các website, tổ chức tour chuyên nghiệp thì du khách đều cần tìm hiểu kỹ về những dịch vụ mà bạn sẽ được hưởng, các dịch vụ phát sinh và chi phí cần chi trả cho chúng.

4. Đặt phòng khách sạn Pháp trong thời gian sớm nhất

Nhằm tránh tình trạng đặt phòng khách sạn tại Pháp giá rẻ gần thời gian du lịch sẽ bị full hết phòng, du khách nên lựa chọn đặt phòng khách sạn trước từ 30-60 ngày chính thức khởi hành và tránh đặt phòng vào các thời điểm lễ hội lớn ở Pháp trong năm sẽ khó đặt được phòng khách sạn giá rẻ. Đặt phòng sớm sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn và tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Để đặt vé máy bay giá rẻ cũng như cập nhật thêm thông tin về phòng khách sạn ở Pháp, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại phòng vé China Southern Airlines: Hà Nội:(04)37478953 – Sài Gòn:(08)39205999.

Gọi điện Chat Zalo