Nhắc đến nước Mỹ là nhắc đến những điều thú vị từ con người đến văn hóa- xã hội của cường quốc kinh tế. Nhiều bạn trẻ hiện nay đã đang cố gắng tận dụng cơ hội tuổi trẻ của mình để có thể khám phá mảnh đất vàng của kinh tế này. Có thể một trong số nhiều bạn có ước mơ đến học tập và sinh sống tại Mỹ.

Du lịch Mỹ và đặc biệt là thưởng thức khẩu vị đồ ăn của Mỹ dành riêng cho giới trẻ là một điều kích thích nhiều chuyến hành trình hơn nữa đến đây. China Southern Airlines đã đang và sẽ đồng hành cùng các bạn trong chuyến hành trình này và đưa các bạn trẻ có cơ hội thưởng thức tận nơi những dư vị của ẩm thực.

Những món ăn nào sẽ xuất hiện trong khẩu vị của giới trẻ khi đi du lịch Mỹ? Câu trả lời sẽ có trong những thông tin hữu ích dưới đây!

Những tín đồ trẻ trung đâu rồi, hãy bắt đầu sự trải nghiệm của mình bằng món khai vị Falafle.

Falafel,

Khẩu vị ẩm thực dành cho giới trẻ khi đi du lịch Mỹ
Khẩu vị ẩm thực dành cho giới trẻ khi đi du lịch Mỹ

 

Nếu như đặt chân và bắt đầu khám phá ẩm thực của Mỹ dành cho giới trẻ thì bạn đừng quên món ăn khai vị và mở màn khi đi du lịch Mỹ là Falafel. Falafel được làm từ sự kết hợp của các nguyên liệu như đậu xanh, dầu oliu, vừng và nước chanh quyện thêm hương vị tỏi thơm và sau đó được viên tròn lại, chiên cho đến khi giòn tan để các bạn có thể thưởng thức.

Món ăn tuy đơn giản nhưng lại được ưa chuộng với rất nhiều bạn trẻ khi book vé máy bay đi Mỹ. 

Pizza,

Khẩu vị ẩm thực dành cho giới trẻ khi đi du lịch Mỹ
Khẩu vị ẩm thực dành cho giới trẻ khi đi du lịch Mỹ

Những chiếc bánh pizza là một trong những đặc sản khét tiếng khi các bạn đi du lịch tới Mỹ bởi nơi đây có thể nói được coi là cái nôi của sự phát triển món này. Pizza ở Mỹ được chế biến nhiều màu sắc và được người Mỹ coi là “món ăn cứu cánh và tốc độ” bởi nhịp sống nhanh và gấp rút của người Mỹ không thể đáp ứng được. Nếu như bạn có thể hòa nhập với nhịp sống này, bạn có thể thưởng thức ngay một chiếc bánh pizza. Pizza Mỹ được phân thành 2 loại phụ thuộc vào phần vỏ bánh dày hay mỏng hoặc có thể được phân loại tùy thuộc vào nguyên liệu chế biến.

Hotdog,

Nếu như đặt chân đến bất cứ nơi nào trên nước Mỹ, điều đầu tiên tron thực đơn đồ ăn của giới trẻ đó chính là hotdog. Hotdog có ở bất cứ đâu nhưng nổi tiếng và ngon nhất về cách chế biến khi và chỉ khi bạn đến với Chicago.

Khẩu vị ẩm thực dành cho giới trẻ khi đi du lịch Mỹ
Khẩu vị ẩm thực dành cho giới trẻ khi đi du lịch Mỹ

Điểm đặc biệt khi thưởng thức hotdog ở đây đó chính là được chế biến từ thịt bò và hành tây, điểm thêm một chút cay sộc mũi của mù tạt. Thưởng thức món ăn hotdog là một style rất hợp gu dành cho giới trẻ.

Burrito,

Nhân vật cuối cùng mà China Southern muốn giới thiệu cho các bạn đó chính là burrito. Có lẽ burrito chưa được nhiều bạn trẻ biết đến do độ chưa cực hot và bị lấn áp bởi pizza nhưng cũng đáng để các bạn có thể thưởng thức. Loại bánh burrito được chế biến theo dạng bánh cuộn với nguyên liệu làm vỏ bánh là một chút kem kết hợp với phô mai, bơ và thịt gà, thịt bò, thịt lợn và cuộn tròn nó lại.

Khẩu vị ẩm thực dành cho giới trẻ khi đi du lịch Mỹ
Khẩu vị ẩm thực dành cho giới trẻ khi đi du lịch Mỹ

Nhìn thấy chiếc bánh burrito thôi các bạn đã thực sự thấy được sự hấp dẫn của nó hòa quyện trong mỗi miếng, cắn và thưởng thức một miếng thôi cũng đủ hút hồn về hương vị. Đây cũng được đánh giá là món ăn có sự pha trộn về văn hóa và ẩm thực của Mexico và Mỹ.

Ngoài Mỹ, các bạn trẻ có thể vượt khoảng cách của mình bằng những chuyến du lịch đến với các quốc gia khác như Úc hay Đức. Các bạn có thể tham khảo vé máy bay đi Đức hoặc Úc để mở rộng khả năng ẩm thực của mình.

 

 

Gọi điện Chat Zalo