Có rất nhiều tờ báo nước ngoài gọi đây là ngôi đền cô đơn nhất trên thế giới.

Ngôi đền đó là có tên là Rituo (nghĩa là đá trên núi) nằm ở Tây Tạng. Tên gọi này xuất phát từ một tảng đá có thể chữa được các loại bệnh. Những người dân bản đị đồn nó vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay. Săn vé máy bay đi trung quốc khứ hồi khám phá các điểm đến hút khách ở đây.

Theo như The Sun thì Rituo là ngôi đền cô đơn nhất trên thế giới nó có khoảng 700 năm lịch sử. Nó được ví như là viên ngọc ẩn giữa cao nguyên vì cũng rất ít khách ghé thăm. Ngôi đền Rituo được xây tại vị trí đặc biệt khi nằm ở trên hồ Yamdrok – một trong 3 hồ thiêng của người Tây Tạng.

Người duy nhất sống ở trong đền đó là nhà sư Ahwang Pincuo. Công việc hàng ngày của ông đó là lấy nước hồ, tụng kinh và thiền định. Qua từng thế hệ, ngôi đền này chỉ dành cho một nhà sư trông giữ. Ahwang Pincuo là người mới nhất và ông sẽ chuyển giao lại cho người kế nhiệm vào thời điểm thích hợp.

Ngôi đền này thực sự là chốn tách biệt với phần còn lại của thế giới. Thị trấn gần nó nhất là Gyantse cũng có khoảng cách lên tới 160 km.

Khi trở về, những người may mắn được đến thăm ngôi đền đều nói rất nhiều về sự tĩnh lặng và yên bình ở nơi đây. Đặt vé máy bay đi vũ hán khám phá điểm đến hút khách tại đây.

Tầm nhìn vô cùng ngoạn mục từ đền là điều mà du khách muốn trải nghiệm khi đặt chân đến thăm nơi đây. . “Bạn có thể nhìn thấy những con linh dương Tây Tạng lướt qua. Những con ngỗng đang kiếm ăn dưới làn nước hồ tuyệt đẹp. Khi màn đêm buông xuống, bầu trời đầy sao phản chiếu trên mặt hồ”, cây viết của The Sun miêu tả.

Duy nhất một con đường nối đền thờ này với đất liền. Đó là cách ẩn dụ cho con đường đơn độc- hành trình mà nhà sư Ahwang Pincuo phải trải qua khi ở đây.

>>>Dịch vụ làm visa Hàn Quốc không chứng minh tài chính

Với điều kiện địa lý lý tưởng (cao, không ô nhiễm ánh sáng…), đây cũng là điểm tuyệt vời cho những người yêu thích nhiếp ảnh thiên văn.

Gọi điện Chat Zalo