Đặt vé máy bay đi Đài Loan, ngoài khám phá cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, du khách còn được trải nghiệm không khí lễ hội cực tươi mới và thú vị. Một trong những lễ hội thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách du lịch địa phương và quốc tế có thể kể đến lễ hội hoa cúc đang diễn ra ở Shilin (Thạch Lâm) Đài Bắc.

Khám phá lễ hội hoa cúc thú vị ở Đài Bắc

Lễ hội hoa cúc Đài Bắc diễn ra trong khoảng tháng 11 tại đường Fulin, Shilin, Đài Bắc. Du khách đến đây có thể được chiêm ngưỡng hàng ngàn bông hoa cúc đang thi nhau khoe sắc, có đến hơn 80 ngàn chậu cúc với đủ chủng loại, màu sắc rực rỡ khác nhau.

ve-may-bay-di-dai-bac-gia-re-air-asia-37

Đối với người Đài Loan, hoa cúc là một trong những loại cây trồng làm cảnh lâu đời nhất. Người dân Đài Loan yêu thích hoa cúc đến mức thường trồng hoa cúc ở khắp mọi nơi, phổ biến nhất là trong các công viên, có khi là đặt một chậu hoa cúc trong phòng khách, phòng làm việc hay trưng bày trong các lễ hội,…

Tại lễ hội hoa cúc Đài Bắc, người ta dùng hoa cúc để ghép thành nhiều hình thù sống động, độc đáo. Cứ mỗi năm, số lượng hoa cúc lại tăng lên, đặc biệt trong năm nay còn có điểm nhấn là chậu hoa cúc ghép lớn kỷ lục lên tới 2430 bông hoa.

ve-may-bay-di-dai-bac-gia-re-air-asia-36

Trong lễ hội này, bạn cũng được chiêm ngưỡng nhiều giống cúc quý được đem đến từ Công viên quốc gia Yangmingshan.

Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ Đại lý China Southern Airlines đặt vé đi Đài Loan ngay từ hôm nay để tham gia vào lễ hội  hoa cúc ấn tượng này, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị không dễ gì quên được.

Gọi điện Chat Zalo