2104 Lượt xem

Pulau Ternate là một hòn đảo nằm trong quần đảo Maluku ở phía đông Indonesia, đây là hòn đảo sản xuất đinh hương, một loại hương liệu quý hiếm. Đặt vé máy đi Indonesia giá rẻ ngay hôm nay tại Đại lý Chinasouthern Airlines để đến khám phá hòn đảo yên bình này.

Cũng giống như đa số các hòn đảo khác, hình dáng của đảo có dạng nón với đỉnh cao nhất thống trị là một ngọn núi lửa Gamalama.

 Pulau Ternate hòn đảo yên bình

Với vẻ đẹp hoang sơ, kỳ vĩ hòn đảo hấp dẫn du khách nhất là những ai thích khám phá thiên nhiên, thích du lịch mạo hiểm với hành trình chinh phục đỉnh núi lửa Gamalama ở trung tâm đảo.

Đảo Pulau Ternate sở hữu hệ thống rừng nguyên sinh dày đặc và còn rất hoang sơ thu hút nhiều nhà khoa học cũng như sinh vật học trên thế giới đến đây nghiên cứu.

 Pulau Ternate hòn đảo yên bình

Ngoài ra, nơi đây còn có những bãi biển cát trắng trải dài, những hồ nước thơ mộng nằm lưng chừng sườn núi tạo cho hòn đảo một vẻ đẹp lãng mạn, huyền bí và rất nên thơ.

Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay gọi đến số điện thoại phòng vé Chinasouthern Airlines: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999 để đặt vé đến đất nước vạn đảo khám phá hòn đảo Pulau Ternate ngay từ hôm nay.

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo