Tháng 3, tháng 4, khi rất nhiều nơi trên thế giới vẫn còn đang trong mùa xuân hoặc chuẩn bị bước sang hạ, thì ở Úc đã bắt đầu vào thu. Mùa thu nước Úc dịu dàng, có sắc tím hoa mua đẹp đến nao lòng, khiến cho bất cứ ai đến đây đều không thể cưỡng lại nổi cảnh sắc thiên nhiên như tranh vẽ trước mắt.

Đặt vé máy bay đi Úc dừng chân tại Sydney, du khách được chiêm ngưỡng những rừng hoa mua màu tím, hòa vào màu trời, mang theo cái nắng nóng mùa hạ đi xa, kéo nàng thu về đầy hứng khởi.

nuoc-uc4

Thu nước Úc thực ra không khác mấy so với các thu khác. Cũng là mùa thay lá, mùa lá đỏ, lá vàng rơi rụng, nhưng có một điểm đặc biệt hơn, khiến du khách hứng thú hơn, đó là sắc tím hoa mua.

Nếu ở Việt Nam, hoa mua được xếp vào hàng hoa dại với những bông tím phớt, mọc thành từng cụm ven đường thì ở Úc, hoa mua từng cây thân cao thẳng đứng, bông tím sậm và cánh dày, mọc san sát nhau nhuộm tím cả một góc trời. Thật ra, mùa thu Úc không nhiều hoa cho lắm, vì các loài hoa đặc trưng đều đã nở hết vào mùa xuân, mùa hạ. Hoa mua được xem như hàng hiếm của mùa thu Úc, còn lại thì là mùa lá đỏ, mùa nho chín, dâu, cherry đỏ mọng.

nuoc-uc2

Du khách đến Úc mùa thu không chỉ thích ngắm nhìn sắc tím hoa mua mà còn thích lang thang trong những vườn trái cây như Bacchus Marsh, Sunny Ridge,…, trải nghiệm thu hoạch quả, làm mứt dâu, khám phá các quy trình sản xuất rượu vang. Tuy nhiên, giá vào cửa để thử làm người thu hoạch nông trại khá cao so với thu nhập bình quân của một người dân Úc, vì đây là dịch vụ mở riêng cho du khách, nên hãy cân nhắc trước khi tham gia vào hoạt động này nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí.

nuoc-uc3

Còn không, hãy vào nhà mát thưởng thức chút rượu vang, gọi một món bánh ngọt và nhâm nhi, tận hưởng hương vị thu xứ này, cũng đã đủ cho một chuyến đi thú vị và hoàn hảo rồi.

Từ bây giờ, liên hệ Đại lý Chinasouthern Airlines để đặt vé đi Úc, bạn có thể được ngắm hoa mua tím ngắt cũng như thưởng thức sắc trời thu đầy quyến rũ của xứ sở chuột túi xinh đẹp này. Gọi điện tới số điện thoại phòng vé: Hà Nội:(04)37478953 – HCM:(08)39205999 để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp tốt nhất bất cứ lúc nào có nhu cầu.

 

Gọi điện Chat Zalo