1759 Lượt xem

Đối với nhiều du khách, có thể cái tên Bảo tàng sáp đã không còn quá xa lạ. Bảo tàng sáp có ở rất nhiều địa điểm du lịch như Singapore, Hong Kong, Mỹ, thậm chí là cả ở Việt Nam. Tuy vậy, Bảo tàng sáp thú vị tại Thái Lan lại có chút nét khác biệt và độc đáo.

Đến thăm bảo tàng sáp Thái Lan ngay hôm nay với chỉ một tấm vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ, tiết kiệm chi phí hành trình.

Tham khảo giá vé đi Thái rẻ nhất tại Đại lý China Southern Airlines.

Bảo tàng sáp Thái Lan có tên gọi The Thai Human Imagery.

Thăm bảo tàng sáp độc đáo ở Thái Lan

Đến đây, bạn được “gặp gỡ” với những nhân vật nổi tiếng thế giới có thể kể tên như cựu Tổng thống Mỹ Abraham Lincoln, thiên tài âm nhạc Chopin, Khổng Tử,… Ngoài ra,  những nhân vật quan trọng của Thái Lan như hoàng thân, công chúa, hoàng hậu Thái hay những vị vua của Vương triều Chakri cũng được tạc tượng sáp trưng bày tại bảo tàng này.

Điều đặc biệt tại bảo tàng sáp Thái Lan mà không bảo tàng sáp nào có được là những nhân vật như nhà sư, người dân bình thường,… cũng được tái hiện đầy đủ và sinh động tại đây.

Thăm bảo tàng sáp độc đáo ở Thái Lan

Những bức tượng sáp tại bảo tàng này mô phỏng cực giống với con người thật từ vóc dáng, ánh mắt, thần thái, vì thế dễ khiến cho không ít du khách phải giật mình. Đến đây, du khách còn được trải nghiệm tìm hiểu những trò chơi dân gian, những giai đoạn chiến tranh khốc liệt hay cảnh lao động của nông dân,…

Thăm bảo tàng sáp độc đáo ở Thái Lan

Liên hệ số điện thoại phòng vé China Southern Airlines: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999 để được cập nhật đầy đủ thông tin giá vé, giờ bay, thủ tục xuất nhập cảnh, cách thức hoàn, hủy, đổi trả vé,….

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo