Hãng hàng không China Southern Airlines luôn mang đến những tiện ích tuyệt vời dành cho mọi đối tượng. Dù là trẻ em, bà bầu hay người già đều được hãng quan tâm đặc biệt trên mỗi chuyến bay. Một đối tượng khác cũng được China Southern Airlines dành sự quan tâm đặc biệt đó là hành khách khuyết tật. Để đảm bảo hành trình của khách hàng khuyết tật thật trọn vẹn. Hãng có những dịch vụ như suất ăn đặc biệt, xe lăn, thiết bị trong chuyến bay, hỗ trợ động vật, v.v. Để tìm hiểu về dịch vụ trợ giúp người khuyết tật China Southern Airlines. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Đại lý China Southern Airlines nhé!

Quy định về trợ giúp người khuyết tật China Southern Airlines

Lời khuyên dành cho hành khách khuyết tật

Đối với hành khách khuyết tật, để được hỗ trợ và giải đáp nhiệt tình. Khi đặt vé tại Phòng vé China Southern Airlines, bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin về tình trạng của mình. Cũng như những yêu cầu đặc biệt về các dịch vụ trợ giúp cho hãng hàng không.

Lời khuyên dành cho hành khách khuyết tật
Lời khuyên dành cho hành khách khuyết tật

Bạn nên chuẩn bị đơn xin hỗ trợ trực tuyến:

 • Một số dịch vụ yêu cầu đặt trước chuyến bay trong thời gian 48h khởi hành.
 • Quý khách nên làm thủ tục trước 2h khi hành trình bay khởi hành để đảm bảo đầy đủ những yêu cầu và quyền lợi.
 • Nếu như quý khách sử dụng đặc biệt là chó dẫn đường, quý khách phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết đảm bảo cho sự an toàn của hãng và của hành trình bay.

Những trường hợp người khuyết tật được China Southern Airlines trợ giúp

China Southern Airlines luôn sẵn sàng hỗ trợ khách khuyết tật đi máy bay, cả về mặt thể chất và tinh thần. Điều này để đảm bảo dù khách có bất cứ khiếm khuyết nào cũng được đảm bảo trải nghiệm bay tốt nhất. Một số trường hợp hành khách được hỗ trợ đặc biệt trong các chuyến hành trình bay theo quy định của hãng bao gồm:

 • Hành khách bị khuyết tật về thính giác và thị giác
 • Hành khách khuyết tật về tinh thần và về thể xác
 • Hành khách là người tàn tật nói chung.

Tùy từng trường hợp, những yêu cầu và những hỗ trợ dành cho hành khách sẽ khác nhau. Bạn nên nắm rõ những quy định chi tiết và những yêu cầu đối với trường hợp riêng của mình.

Dịch vụ trợ giúp người khuyết tật China Southern Airlines

China Southern Airlines luôn dành sự quan tâm chăm sóc đặc biệt cho hành khách có khiếm khuyết. Chính vì vậy, tùy vào từng đối tượng hãng sẽ có những dịch vụ riêng. Để đảm bảo hành khách cảm thấy được trợ giúp thoải mái nhất. Bạn có thể theo dõi thông qua bảng phân tích sau:

STT Đối tượng hành khách Quy định Dịch vụ đáp ứng
1 Người tàn tật Trường hợp người tàn tật được áp dụng đúng quy định – Hỗ trợ khung tập đi

– Hỗ trợ nạng

– Hỗ trợ xe lăn

– Hỗ trợ chân tay giả

2 Người điếc Áp dụng hỗ trợ thiết bị nghe – Hỗ trợ máy trợ thính

– Cấy ốc nhân tạo

3 Người mù Áp dụng hỗ trợ thiết bị dẫn đường.

Hành khách được phép mang theo động vật hỗ trợ (chó dẫn đường)

– Hỗ trợ gậy xúc giác

– Hỗ trợ vận chuyển động vật dẫn đường

– Hỗ trợ đa chức năng nhìn.

Bên cạnh đó, một số dịch vụ mà China Southern Airlines trợ giúp cho người khuyết tật. Một số dịch vụ mà khách không cần đặt trước. Nhưng bạn cần phải thực hiện trước 48 giờ để sử dụng dịch vụ.

 • Ký gửi lăn xe điện
 • Sử dụng xe lăn trên các cabin loại hẹp đặc biệt.
 • Quý khách đem vật nuôi dẫn đường vào cabin.

Chi tiết về dịch vụ xe lăn trợ giúp người khuyết tật

Nếu bạn cần mang theo xe lăn trong suốt hành trình. Hoặc các thiết bị hỗ trợ di chuyển khác như gậy đi bộ, nạng, khung tập đi, xe máy có động cơ. Bạn cần thông báo cho China Southern Airlines về các yêu cầu của bạn tại thời điểm đặt vé.

Chi tiết về dịch vụ xe lăn trợ giúp người khuyết tật China Southern Airlines
Chi tiết về dịch vụ xe lăn trợ giúp người khuyết tật China Southern Airlines

Xe lăn có thể gập lại, bằng tay hoặc chạy bằng pin có thể được vận chuyển dưới dạng hành lý ký gửi China Southern Airlines. Xe lăn chạy bằng pin phải được giao 2 giờ trước thời hạn làm thủ tục chuyến bay đối với hành khách thông thường. Và phải tuân thủ các quy định tương ứng đối với việc vận chuyển hàng nguy hiểm. Xe lăn có thể được ký gửi tại quầy làm thủ tục chuyến bay. Hoặc cửa lên máy bay và nhận xe tại cửa lên máy bay hoặc khu vực nhận hành lý.

Bạn nên mang theo một số vật sau để quá trình vận chuyển suôn sẻ hơn

Hướng dẫn sử dụng cho xe lăn và pin của bạn

 • Các công cụ đặc biệt cần thiết để lắp ráp xe lăn của bạn
 • Vận chuyển xe lăn cho hành khách bị suy giảm khả năng vận động là miễn phí.

Nếu quý khách đang sử dụng xe lăn chạy bằng pin hoặc thiết bị hỗ trợ di chuyển điện. Bạn cần hoàn tất thủ tục làm thủ tục 2 giờ trước thời hạn làm thủ tục chuyến bay.

Lưu ý về hành khách mang theo vật nuôi dẫn đường

Đối với những hành khách khuyết tật muốn mang động vật dẫn đường lên chuyến bay. Bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

 • Hành khách phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ liên quan đến việc xuất, nhập cảnh của vật nuôi.
 • Hành khách phải chuẩn bị giấy chứng nhận sức khỏe của vật nuôi dẫn đường.
 • Hành khách cũng lưu ý những động vật cấm tại quốc gia đến, tránh những trường hợp vật nuôi bị để lại sân bay.

Với một số trường hợp đặc biệt khác, quý khách không thể thực hiện các hình thức vệ sinh hay di chuyển cá nhân, quý khách phải có người thân đi cùng.

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Đại lý China Souther Airlines

Trên đây là những gì bạn cần biết về dịch vụ trợ giúp người khuyết tật trên chuyến bay China Southern Airlines. Những thông tin đầy đủ về việc hỗ trợ người khuyết tật sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong chuyến hành trình của mình. Bạn có thể chia sẻ thông tin này dành cho bạn bè và nhanh tay đặt vé máy bay đi Trung Quốc, Đài Loan,… Hãy bắt đầu đặt vé ngày hôm nay để được tư vấn tận tình. Liên hệ ngay Tổng đài 1900 6695 tới Phòng vé China Southern Airlines để biết thêm thông tin chi tiết. Chúc bạn có những chuyến đi thật an toàn và ý nghĩa!

Gọi điện Chat Zalo