1871 Lượt xem

Một chuyến du lịch Úc với những trải nghiệm thú vị chỉ với một tấm vé máy bay đi Úc giá rẻ tại Khang Vuong Booking – Đại lý Chinasouthern Airlines bạn nghĩ sao? Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận những ưu đãi hấp dẫn.

Thông thin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Hấp dẫn du lịch trượt tuyết ở Úc

Hấp dẫn du lịch trượt tuyết ở Úc

Đến nước Úc vào thời điểm tháng 6, khi khắp nơi đang vào mùa hè nắng nóng thì ở Úc đang vào mùa đông. Bạn sẽ thỏa sức trượt tuyết giữa mùa đông mát lạnh của xứ sở Kangaroo tại khu trượt tuyết Mt. Buller, cách Melbounre khoảng 300km.

Hấp dẫn du lịch trượt tuyết ở Úc

Khu vực Mt. Buller nhộn nhịp du khách với phong cảnh rừng núi tuyết phủ dày, bạn sẽ có cảm giác như đang đi vào một thành phố thu nhỏ của Châu Âu vào mùa đông. Tại đây, bạn có thể tìm những dốc núi để trượt tuyết phù hợp với mọi trình độ, từ những đường trượt màu xanh ở Bourke Street, Baldy và Burnt Hut Spur đến những đường trượt màu đen mạo hiểm như Federation ở phía nam. Có 3 loại dốc tuyệt vời để trượt bằng ván và 9 cây số đường trượt băng đồng đầy thử thách ở núi Stirling và Bluff.

Hấp dẫn du lịch trượt tuyết ở Úc

Từ tháng 7 đến giữa tháng 9 là thời điểm lý tưởng để bạn trượt tuyết dưới trời đầy sao. Tại đây có rất nhiều hoạt động mùa đông hấp dẫn. Bạn có thể di chuyển bằng giày đi tuyết lên đỉnh của núi Buller rồi trượt xuống trong máng trượt bằng cao su, hay dùng gậy trượt tuyết giữa các cây bạch đàn trên đường trượt giống như đường trượt của các vận động viên chuyên nghiệp. Ngoài ra, bạn có thể chơi trò đắp tuyết, ném tuyết, nhảy từ trên cao xuống có dây lò xo, hoặc đi cáp treo ngắm toàn cảnh Mt.Buller tuyệt đẹp.

 

 

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo