Người Trung Quốc có câu nói nổi tiếng: “Trên có thiên đường- dưới có Hàng Châu”, để nói đến vẻ đẹp tuyệt trần của địa danh nổi tiếng này. Hàng Châu – Vẻ đẹp đáng mơ ước của Trung Quốc, là điểm đến nhất định các bạn nên ghé thăm một lần trong đời.

Du thuyền ở Tây Hồ.

Tây Hồ được mệnh danh là hồ đẹp nhất ở Trung Quốc, là điểm đến đáng mơ ước của nhiều người. Rất nhiều bộ phim cổ trang nổi tiếng ở Trung Quốc lấy cảnh ở Tây Hồ. Đến đây các bạn sẽ được chìm vào cảnh đẹp trần gian thoát tục. Một không gian khoáng đạt, có chút mơ hồ của ánh nắng vàng buổi chiều tà, và làn sương mờ lúc sáng sớm tạo nên.

Nếu muốn ghé thăm điểm đến nổi tiếng này thì các bạn hãy đi về phía tây thành phố Hàng Châu – Chiết Giang – Trung Quốc. Đứng trên những cây cầu ở Tây Hồ nhìn ngắm phong cảnh nơi đây là trải nghiệm tuyệt vời không thể nào quên, hơn nữa ở đây còn có nhiều bức tượng phật nổi tiếng.

Vẻ đẹp thơ mộng ở Tây Hồ – Hàng Châu.

Phố Qinghefang

Tại khu phố này các bạn có thể được chiêm ngưỡng vẻ đẹp cổ kính ở Hàng Châu, các bạn có nhớ những khu phố giống như trong các bộ phim cổ của Trung Quốc không? Phố Qinghefang là nơi mang vẻ đẹp đó.

Đến đây các bạn không chỉ có những bức hình tuyệt đẹp, mà còn có thể thỏa sức mua sắm những món đồ ưng ý nhất cho mình và những người thân yêu. Tại đây, có bày bán rất nhiều mặt hàng như: tơ lụa, trà, gốm sứ và nhiều thứ khác. Hàng Châu là địa điểm sản xuất tơ lụa nổi tiếng ở Trung Quốc, cho nên đã đến đây kiểu gì bạn cũng phải mua một sấp tơ lụa không thì tiếc lắm.

Ở con phố này có bán những món ăn đường phố ngon tuyệt, còn trong các cửa hàng có những món ăn truyền thống của người Trung Quốc, và những món ăn nổi tiếng của người Hàng Châu. Còn do dự gì nữa mà các bạn không nhanh chóng đặt vé máy bay đi Trung Quốc để khám phá vẻ đẹp đáng mơ ước ở thành phố Hàng Châu thôi nào!

Thiên đường trà Long Tỉnh.

Một trong những loại trà nổi tiếng nhất ở Trung Quốc, người ta không thể không nhắc đến trà Long Tỉnh, đây là loại trà dùng để tiến vào cung Vua trước kia ở Trung Quốc. Làng trà Long Tỉnh là địa điểm du lịch nổi tiếng nhất ở Hàng Châu, các bạn không được bỏ lỡ đâu nhé!

Vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt vời ở Làng trà Long Tỉnh.

Thưởng ngoạn cảnh đẹp ở Tây Hồ rồi, các bạn hãy di chuyển về phía tây nam để đến làng trà Long Tỉnh. Tại đây, các bạn sẽ được hòa mình vào không gian tươi mát với một màu xanh ngọc đẹp mắt. Hơn nữa, đến đây các bạn có thể trực tiếp được hái, và tìm hiểu về cách làm ra loại trà nổi tiếng này, cũng đừng quên thưởng thức tách trà Long Tỉnh có hương vị tuyệt vời này nhé.

Những điểm đến khác.

Linh Ấn Tự là một trong những ngôi chùa đẹp, nổi tiếng linh thiêng ở Hàng Châu, tại đây có hơn 3000 nhà sư đến tu hàng, đây là địa điểm lý tưởng các bạn cũng không thể bỏ qua.

Nếu bạn muốn thỏa sức vui chơi thì hãy đến ngay công viên quốc gia đầm lầy Xixi, nằm ở phía Tây thành phố, đây là địa điểm duy nhất ở Hàng Châu vẫn còn lưu giữ được nguyên vẹn những nét đẹp xưa cũ của người Trung Quốc.

Còn chần chờ gì nữa mà các bạn không nhanh chóng đặt vé máy bay đi du lịch Trung Quốc cùng Đại lý China Southern Airlines để khám phá vẻ đẹp ở Hàng Châu và những điểm đến yêu thích khác đi nào!

Gọi điện Chat Zalo