Trung Quốc vốn nổi tiếng với nhiều lăng mộ, chùa chiền gắn liền với lịch sử phong kiến dân tộc. Nếu có dịp du lịch đến Trung Quốc, du khách nhất định không thể bỏ qua di tích Thập Tam Lăng – khu lăng mô của 13 vị vua trong triều đại phong kiến nhà Minh với nhiều giá trị được bảo tồn đến ngày nay.

Đại lý Chinasouther Airlines sẽ mang đến cho du khách những tấm vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ nhất, đưa du khách đến thăm địa danh lịch sử với nhiều nét hấp dẫn độc đáo – Thập Tam Lăng.

Thập Tam Lăng nằm ở 50km về phía Tây Bắc từ trung tâm Bắc Kinh. Đây là khu vực bảo tồn các ngôi mộ tốt nhất, mỗi năm có hàng triệu khách du lịch dến đây để tìm hiểu về lịch sử và kiến trúc Trung Hoa.

ici_trung quoc

Các lăng mộ được bố trí khá giống nhau, chỉ khác nhau về kích thước và sự phức tạp trong trang trí.

1111A

Ngày nay, để phục vụ công tác bảo tồn cũng như khai quật khảo cổ, Thập Tam lăng đóng cửa hầu hết các lăng. Du khách đến đây phần nhiều chỉ tham quan được Trường lăng – lăng lớn nhất và Định lăng – lăng duy nhất đã khai quật thành công phần địa cung (phần hầm mộ dưới lòng đất).

D2502_20Định Lăng

Trong đó, Định lăng là điểm hấp dẫn nhất đối với du khách khi tham quan Thập Tam lăng bởi nó đã được khai quật hoàn toàn và cho phép du khách tham quan trọn vẹn phần địa cung. Định lăng là nơi yên nghỉ của Chu Dực Quân cùng hai hoàng hậu.

Liên hệ Khang Vuong Booking – Đại lý bán vé máy bay giá rẻ để được cung cấp nhiều thông tin liên quan đến hành trình bay đến Trung Quốc, đặc biệt là sở hữu vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi nhiều thời điểm.

Gọi điện Chat Zalo