Đài Trung là thành phố nằm ở miền Tây Đài Loan, có khí hậu mát mẻ dễ chịu thích hợp cho các hoạt động vui chơi, du lịch và ngắm cảnh. Du lịch thành phố Đài Trung là một hành trình thú vị trong kỳ nghỉ của bạn.

Đến Đài Loan bạn không thể bỏ qua Đài Trung với khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp của rừng Đại Khấn, và sự đa dạng của vườn bách thảo, bảo tàng về động đất, nhà xanh, các triển lãm về tự nhiên…

Bạn sẽ bị thu hút bởi cánh đồng hoa oải hương thơm ngào ngạt ở khu rừng Đại Khấn.

Du lịch thành phố Đài Trung

Và cũng như bất kỳ thành phố khác của Đài Loan, Đài Trung là nơi có rất nhiều ngôi đền cổ, không chỉ linh thiêng mà còn góp phần tạo nên kiến trúc của thành phố.

Một trong số các ngôi đền nổi tiếng của nơi đây là Đền Confucius: Gần bên đền là miếu thờ Martyr, người anh hùng của nước cộng hoà nhân dân Trung Hoa, Đền Pao Hueh: Đền thờ Phật, được bao quanh bởi các miếu thờ và lăng mộ của người Nhật. Đền Văn Chương được xây dựng vào năm 1825, các sinh viên thường đến ngôi đền này để cầu nguyện, mong đạt kết quả tốt trong các kì thi. Đền Lý Thành có trên 200 năm tuổi, thờ nữ thần biển Ma Tổ.

Du lịch thành phố Đài Trung

Đặc biệt, ở Đài Trung có rất nhiều khu trung tâm mua sắm như : Trung tâm mua sắm đường Trung Kiện, trung tâm mua sắm Trung Hữu hay khu mua sắm ở ga xe lửa Đài Trung. Nếu muốn mua sắm nhiều thứ đồ độc đáo, quần áo, quà lưu niệm cho bạn bè, người thân, đồ trang sức… thì bạn nhất định không thể bỏ qua các khu mua sắm này.

Du lịch thành phố Đài Trung

Khám phá thành phố Đài Trung một cách đơn giản ngay khi liên hệ tới Đại lý China Southern Airlines.

 

 

Gọi điện Chat Zalo