Cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây gợi ý về các quán bình dân nhưng chất lượng, nơi mà cho du khách có thể trải nghiệm ăn uống như là người Đà Lạt thực thụ vậy.

Nhờ vào thời tiết mát mẻ và ôn hòa quanh năm mà Đà Lạt (Lâm Đồng) không chỉ có cảnh sắc đẹp mà ẩm thực còn rất là phong phú, đánh thức được vị giác của bất cứ du khách nào khi đặt chân đến thăm nơi đây.  Mua vé máy bay đi đà lạt giá rẻ khám phá điểm đến hút khách tại đây.

Lẩu gà lá é 668

Địa chỉ: Đường Chu Văn An, phường 3, TP Đà Lạt, Lâm Đồng

Giờ mở cửa: 9h30-23h30

Giá: 200.000-300.000 đồng

Quán lẩu gà lá é này nổi tiếng với thực khách địa phương vì quán nằm ở vị chí khá là khuất. Phong cách vụ của quán là theo kiểu gia đình nên không quá chuyên nghiệp. Nhiều thực khách đánh giá lẩu gà ở đây ngon, có nhiều mức giá. Quán còn có cả gà nướng, lẩu thì cho rất nhiều nấm và măng. Đến đây thưởng thức bạn sẽ thấy nước nảu thanh vị, ăn cùng với lá é rất là thơm ngon. Đặt biệt gà mềm vừa phải ăn cùng với lá é thơm và muối ớt xanh ngon.

Quán 33 Ốc nhồi thịt

Địa chỉ: Đường Hai Bà Trưng, phường 6, TP Đà Lạt, Lâm Đồng

Giờ mở cửa: 11h-21h

Giá: 50.000-180.000 đồng/món

>>>Đổi tên trên vé đã mua của vietnam airlines

Món ốc nhồi thịt ở đây đặc biệt rất ngon. Ốc ở đây to maapjm được nhồi đầy thịt . Nước chấm mắm của quán thì vừa miệng ăn. Ngoài ra quán còn phán cả sữa chua phô mai cũng rất được nhiều thực khách  hoan nghênh. Mặc dù giá khá mắc, 160.000 đồng cho một phần khoản 15 con Ốc.

Quán nướng Chu

Địa chỉ: Đường Phạm Ngũ Lão, phường 1, TP Đà Lạt, Lâm Đồng

Giờ mở cửa: 14h-24h

Giá: 50.000-450.000 đồng

Quán nướng Chu được nhiều du khách mua vé máy bay đi đồng hới đánh giá là ngon các món nướng như bò, heo, sườn, đà điểu là những món được nhiều du khách yêu thích. Quán phục vụ nhanh, không gian thì khá là rộng rãi. Điểm trừ là phục vụ hơi chậm, vì quán quá đâu đông. Giá cả thì phải chăng.

Kem bơ Thanh Thảo

Địa chỉ: Đường Nguyễn Văn Trỗi, phường 2, TP Đà Lạt, Lâm Đồng

Giờ mở cửa: 7h-22h

Giá: 15.000-20.000 đồng

Kem bơ ở đây được nhiều đánh giá là béo ngậy không đặc và không hề ngọt gắt. Giá của mỗi ly kem bơ chỉ 20.000 đồng quá khá là đông khách. Điểm trừ là không gian khá nhỏ và phục vụ chậm.

Gọi điện Chat Zalo