China Southern Airlines là hãng hàng không lớn thứ 2 ở Trung Quốc. Hãng cũng cung cấp rất nhiều các đường bay đến nhiều địa điểm trên toàn thế giới. Với các chặng bay dài, bạn phải quá cảnh ở Quảng Châu, Đại bản doanh của hãng. Quá cảnh ở đây bạn được hưởng những dịch vụ gì thì cùng đại lý China Southern tìm hiểu ngay sau đây.

Dịch Vụ Hành Lý Cho Các Chuyến Bay Nối Chuyến

Điểm khởi hành

Hành khách nội địa-quốc tế mang theo hành lý mà chuyển tuyến tại Quảng Châu có thể đăng ký làm thủ tục hành lý trực tiếp đến điểm đến tại nơi họ khởi hành. Không cần thiết phải làm thủ tục hành lý lần nữa tại Quảng Châu. Trừ khi chuyển tuyến sang hãng hàng không nước ngoài.

Nhập cảnh

 • Theo quy định của Trung Quốc, bất kỳ vật phẩm về trong nước đều phải kiểm tra hải quan.
Khách du lịch nhập cảnh tại sân bay Quảng Châu
Khách du lịch nhập cảnh tại sân bay Quảng Châu
 • CSAIR hiện cung cấp dịch vụ “vận tải xuyên suốt trong suốt hành trình” cho mọi hãng hàng không đến quốc gia này. Nói cách khác, hành khách tiến hành xử lý thẻ lên máy bay đến đích đến và các thủ tục hành lý tại địa điểm họ khởi hành và, khi đến Quảng Châu, đi đến khu vực chuyển tuyến được chỉ định bởi hải quan dưới sự hướng dẫn của nhân viên để chờ nhân viên của CSAIR xử lý việc kiểm tra hải quan liên quan đến hành lý được kiểm tra. Sau khi hoàn thành việc kiểm tra nêu trên, họ có thể tiếp tục chuyến bay tiếp theo của mình.
 • Hành khách quốc tế-nội địa mà đã có thẻ lên máy bay cho chuyến bay nối chuyến và thẻ hành lý có thể chuyển tuyến hành lý rảnh tay. Vui lòng liên hệ nhân viên quá cảnh sau khi đi qua các thủ tục nhập cảnh để lấy và xác nhận hành lý của quý khách.

Chỗ nghỉ Miễn phí cho Hành khách Chuyển tuyến

Các tiêu chuẩn

1. Hành khách đi chuyến bay của China Southern Airlines, hành khách đi chuyến bay liên danh quốc tế của China Southern Airlines, và hành khách đi chuyến bay liên danh nội địa của China Southern Airlines được vận hành bởi Chongqing Airlines hoặc XiamenAir mà liên kết với chuyến bay quốc tế của China Southern Airlines hoặc chuyến bay liên danh quốc tế của China Southern Airlines

2. Thời gian chuyển tuyến :

 • Hành khách mà có thời gian chuyển tuyến giữa các chuyến bay quốc tế hoặc giữa chuyến bay quốc tế và chuyến bay nội địa ít hơn 8 giờ và không quá 48 giờ.
 • Hành khách mà cần không quá 24 giờ để chuyển tuyến từ chuyến bay nội địa dự kiến đến lúc 23:00 hoặc muộn hơn để sang chuyến bay nội địa khác dự kiến khởi hành lúc 06:00 hoặc muộn hơn vào ngày tiếp theo.

Tiêu chuẩn

1. Hành khách chuyển tuyến giữa chuyến bay nội địa và chuyến bay quốc tế hoặc giữa các chuyến bay quốc tế và bay hạng nhất hoặc hạng thương gia đối với chuyến bay quốc tế, hành khách có thẻ Vàng Sky Pearl của China Southern Airlines và hành khách chuyển tuyến giữa các chuyến bay nội địa và bay hạng nhất hoặc hạng thương gia đối với cả hai chuyến bay được phép ở tại khách sạn liên kết Hạng A của China Southern Airlines.

2. Hành khách chuyển tuyến giữa các chuyến bay quốc tế hạng phổ thông, hành khách chuyển tuyến giữa chuyến bay quốc tế và chuyến bay nội địa hoặc giữa các chuyến bay nội địa hạng nhất/hạng thương gia đối với chỉ một chuyến bay nội địa, và hành khách có thẻ Bạc Sky Pearl của China Southern Airlines được phép ở tại khách sạn liên kết Hạng B của China Southern Airlines.

3. Các hành khách chuyển tuyến khác đủ điều kiện có chỗ nghỉ miễn phí đều được phép ở tại khách sạn liên kết Hạng C hoặc Hạng D của China Southern Airlines.

4. Hành khách chuyển tuyến giữa các chuyến bay nội địa và bay vé thưởng miễn phí không nhận được chỗ nghỉ miễn phí.

5. Vé thưởng đối với các chuyến bay nối chuyến sẽ được xem là vé thông thường, và hành khách bay vé thưởng đối với các chuyến bay nối chuyến sẽ được cung cấp chỗ nghỉ dựa trên loại hành khách và hạng vé. Ngoại trừ vé nhân viên được nâng hạng có trả phí, các vé nhân viên khác và vé thương gia không nhận được chỗ nghỉ miễn phí kể cả chỗ ngồi đã được hoặc không được giữ trước.

Hướng Dẫn Khi Nhỡ Chuyến Bay Nối Chuyến

Nếu đặt vé máy bay đi Đức, Mỹ… của China Southern nếu bị nhỡ chuyến thì bạn có thể sử dụng các dịch vụ dưới đây:

Thay đổi vé

Vui lòng đến quầy chuyển tuyến của CSAIR để sử dụng dịch vụ này.

Dịch vụ ăn uống

Quý khách sẽ được cung cấp đồ ăn miễn phí, Hoặc có rất nhiều cửa hàng ăn uống ở sân bay
Quý khách sẽ được cung cấp đồ ăn miễn phí, Hoặc có rất nhiều cửa hàng ăn uống ở sân bay

Nếu thời gian nối chuyến của chuyến bay tiếp theo sau khi thay đổi vượt quá 4 giờ, đồ ăn miễn phí sẽ được cung cấp, trong suốt khoảng thời gian bữa ăn được chỉ định.

Dịch vụ nhà trọ

1. Nếu nối chuyến bị nhỡ do CSAIR, và thời gian nối chuyến của chuyến bay tiếp theo sau khi thay đổi chuyến bay là 8 giờ hoặc hơn, dịch vụ nhà trọ miễn phí sẽ được cung cấp.

2. Hành khách quốc tế-quốc tế cần đăng ký thị thực nhập cảnh và làm thủ tục nhập cảnh trước khi thu xếp nhà trọ khách sạn.

Quá Cảnh Miễn Thị Thực 72 Giờ

Điều kiện

1. Là công dân của 53 quốc gia dưới đây:

 • Châu Âu (39 quốc gia): Belarus, Monaco, Áo, Vương quốc Bỉ, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia. Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ý, Latvia. Lithuania, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Ba Lan. Bồ Đào Nha, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ. Nga, Vương quốc Anh, Ireland, Síp, Bulgaria, Romania, Ukraina, Serbia. Croatia, Bosnia và Herzegovina, Montenegro, Macedonia và Albania.
 • Châu Mỹ (6 quốc gia): Hoa Kỳ, Canada, Brazil, Mexico, Argentina và Chile.
 • Châu Đại Dương (2 quốc gia): Úc và New Zealand.
 • Châu Á: Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Brunei, Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất và Qatar.

2. Có giấy tờ chứng thực du lịch quốc tế hợp lệ.

3. Có thị thực hợp lệ được phát hành bởi quốc gia (vùng lãnh thổ) thứ ba.

4. Có vé liên hãng cho chuyến bay khởi hành từ Sân Bay Quốc Tế Bạch Vân Quảng Châu đến quốc gia (vùng lãnh thổ) thứ ba vào ngày dự kiến trong vòng 72 giờ.

5. Chỉ di chuyển quanh Tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc trong suốt thời gian nhập cảnh miễn thị thực.

Giấy tờ yêu cầu

Hành trình in trên giấy A4, phiếu đặt phòng khách sạn, thẻ xuất cảnh và thẻ nhập cảnh đối với người nước ngoài đã điền đầy đủ (thẻ xanh)

Địa điểm xử lý

Khu vực chờ 24/72 giờ tại khu kiểm tra biên giới

Khởi hành từ quảng Châu

Vui lòng đến Sân Bay ít nhất hai giờ trước thời gian khởi hành dự kiến của chuyến bay của quý khách. Sau đó đến các quầy của China Southern Airlines để làm thủ tục.

Giấy Phép Tạm Trú 24 giờ

Tiêu Chuẩn Đăng Ký

 • 1. Ngoại trừ hành khách đến từ 53 quốc gia được hưởng quá cảnh miễn thị thực 72 giờ, các hành khách từ các quốc gia khác thông thường sẽ không được cấp giấy phép nhập cảnh tạm thời.
 • 2. Sẽ mất nhiều hơn 6 giờ để chuyển tuyến, như được xác định bởi bộ phận kiểm tra biên giới.

Giấy tờ yêu cầu

Thẻ lên máy bay cho chuyến bay nối chuyến, phiếu đặt trước khách sạn, thẻ xuất/nhập cảnh đối với người nước ngoài đã được điền đầy đủ (thẻ xanh)

Địa điểm xử lý

Khu vực chờ 24/72 giờ tại khu kiểm tra biên giới

Chờ và lên máy bay

Sảnh chờ tại sân bay Bạch Vân - Quảng Châu
Sảnh chờ tại sân bay Bạch Vân – Quảng Châu

Nếu bạn khởi hành từ Quảng Châu, vui lòng chờ tại sảnh khởi hành trên tầng ba của T2 của Sân Bay

Cổng lên máy bay có thể thay đổi. Vui lòng xác nhận cổng lên máy bay được chỉ định dành cho chuyến bay của bạn trên màn hình thông tin chuyến bay và chờ 40 phút trước thời gian khởi hành.

Gọi điện Chat Zalo