Đến với núi Đại Tuyết một địa điểm mà ít người biết, nơi sẽ cho bạn những khám phá và tận hưởng rất nhiều điều mới lạ.

Nhiều người thường biết đến Đài Loan bởi những địa điểm quen thuộc như là làng cổ Thập Phần, hồ Nhật Nguyệt, tháp Taipei 101…thế nhưng í tai biết được rằng ở đây còn có những địa điểm xinh đẹp khác nữa. Điển hình như là rừng tái sinh Đại Tuyết- đến đây bạn mua vé máy bay đi đài loan sẽ được khám phá vẻ đẹp mà ít nơi có được.

Di chuyển đến rừng tái sinh Đại Tuyết Đài Loan

Cách tốt nhất để bạn có thể đến được rừng tái sinh Đại Tuyết đó là bạn đi bằng ô tô. Bạn cũng có thể thuê một chiếc ô tô để tư lái lên hoặc có thể liên hệ với khách sạn hoặc là nhà trọ của bạn để nhờ họ thuê xe.

Mặc dù ở Đài Loan thế nhưng có tuyến xe buýt đi thẳng đến núi Đại Tuyết với tần suất là 3 chuyến mỗi ngày. Thế nhưng cách di chuyển này chỉ phù hợp nếu như bạn có kế hoạch dài ngày, bởi vì thời gian di chuyển trên xe buýt khá là dài.

Thời gian đến khám phá rừng tái sinh Đại Tuyết tốt nhất

Ngoài ra, bạn cũng có thể đến nơi đây vào bất cứ lúc, nào trong năm, mỗi mùa sẽ có cảnh sắc xinh đẹp khác nhau. Nếu bạn đến đây vào dịp cuối năm, thì bạn sẽ ngỡ như lạc vào “Thế giới băng tuyết”, khắp nơi được phủ một màu trắng xóa. Thật là xinh đẹp phải không nào.

Thế nhưng thời điểm khám phá Đại Tuyết Sơn thích hợp nhất đó là vào mùa hè từ tháng 4 đến tháng 6, lúc đó thời tiết vô cùng thuận lợi, không quá là nóng, cũng không quá lạnh.

Một điều lưu ý là, đây là địa điểm vô cùng quen thuộc của người dân địa phương, cũng chính vì vậy cứ mỗi cuối tuần nơi đây có rất người đến. Để không bị chen chúc giữa dòng người, thì bạn có thể đến đây vào các ngày trong tuần. Như vậy thì bạn có thể thoải mái khám phá cũng như lưu lại cho mình những bức hình đẹp đẽ tại đây.

Những nơi nhất định phải ghé thăm khi đến núi Đại Tuyết

Trung tâm Du khách Đại Sơn: Nằm ở độ cao 2.275m, cơ sở này được trang bị tốt với các tiện nghi sinh vật cần thiết sau khi đi bộ đường dài dọc theo Đường mòn Quốc gia Yuanzuei – Shaolai – Xiaoxueshan và trong và xung quanh công viên. Mua vé máy bay đi đài trung Vietnam airlines khám phá điểm đến hút khách.

Đây là một nhà hàng cơ bản, nằm trong khuôn viên rừng tái sinh Đại Tuyết cung cấp cà phê, cũng như các thức uống giải khát dành cho du khách.

Yakou Viewing Deck: Mất khoảng 15 phút đi bộ từ bãi đậu xe ở trung tâm Du khách Đại Sơn. Bạn sẽ tìm thấy một trong những điểm nổi bật của công viên-đó chính là trạm quan sát Yakou Viewing Deck, nơi đây sẽ khiến bạn phải thốt lên bất ngờ bởi tầm nhìn ra Đỉnh Bắc Hehuan, Chunyang Chienshan và ngọn núi cao nhất của Đài Loan, Yushan (Núi Ngọc) vô cùng ngoại mục.

Hồ Sky (Tianchih) và Cây khổng lồ Xueshan: Nằm ở phía sâu của rừng tái sinh Đại Tuyết , Hồ Sky có diện tích chỉ khoảng nửa ha, thế nhưng nơi đây mang đến một khung cảnh thanh bình giữa những ngọn núi cao lớn.

Cây Không lồ Xueshan tại đây vô cùng nổi tiếng với chu vi thân cây chừng khoảng 13 m và nó có chiều cao lên đến 50 m. Bạn sẽ mất khoảng 90 phút đi bộ để có thể đến ngắm cây khổng lồ này.

Xem thêm: Giá vé máy bay từ Đài Loan về Việt Nam tại Aivivu.

Hệ thực vật đặc biệt: Rừng Quốc gia Đại Tuyết cung cấp môi trường sống cho nhiều loại động thực vật. Các loài động vật có vú lớn đã được phát hiện trong Rừng quốc gia Đại Sơn bao gồm Gấu đen Formosan mang tính biểu tượng của Đài Loan, loài sơn dương Đài Loan đặc hữu cũng như sóc, cùng nhiều loài chim khác nhau.

Gọi điện Chat Zalo