1727 Lượt xem

Indonesia được biết đến là đất nước vạn đảo với những thành phố hiện đại, cổ kính, những bãi biển đảo hấp dẫn. Sở hữu tấm vé máy bay đi Indonesia, bạn có thể trải nghiệm một hành trình hoàn toàn mới khi ghé cao nguyên Bandung đầy gió và hoa.

Cao nguyên Bandung, thành phố lớn thứ 3 của Indonesia với khí hậu trong lành, nhiệt độ quanh năm mát mẻ và hơn hết là cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp với những vườn hoa ngập tràn hương sắc, những ngọn lúi lửa quanh năm phủ khói trắng cùng nét văn hóa truyền thống đậm đà bản sắc là điểm đến thú vị trong mùa hè này.

Ghé thăm cao nguyên Bandung

Ở Bandung, nghệ thuật đã đi vào hơi thở của thành phố, từ kiến trúc mang phong cách thuộc địa độc đáo, nghệ thuật dân gian…Bạn sẽ tìm thấy ở đây một nếp sống hòa nhã và các giá trị văn hóa hầu như vẫn còn bảo lưu nguyên vẹn. Đến Bandung bạn mới hiểu vì sao vùng đất này sản sinh ra nhiều nghệ sĩ và vĩ nhân cho Indonesia.

Bandung còn được ưu ái gọi là thành phố hoa bởi người bản xứ có sở thích trồng hoa khắp mọi nẻo đường từ ngay trong sân nhà, bên vệ đường hay những khu công viên rộng lớn nơi nào cũng ngập tràn hương sắc.

Ghé thăm cao nguyên Bandung

Chinh phục ngọn núi lửa Tangkuban Perahu đang âm ỉ sau gần 40 năm không hoạt động. Những dòng nham thạch và bùn sôi đã khô đặc quánh tạo nên một vùng trũng đầy bí ẩn với khí sulfur trắng xóa kỳ ảo cũng là một trải nghiệm thú vị. Sau khi chinh phục núi lửa bạn có thể thư giãn trong dòng suối khoáng nóng Ciater để phục hồi năng lượng. Dòng khoáng nóng này được lấy từ khu vực núi lửa có hàm lượng lưu huỳnh cao nên rất hữu hiệu trong việc điều trị thấp khớp.

Ghé thăm cao nguyên Bandung

Trải nghiệm Bandung ngay hôm nay cùng Đại lý Chinasouthern Airlines.

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo