2000 Lượt xem

Nếu bạn là người sành và thích uống bia thì nên đi du lịch đến Đức. Bia Đức từ lâu đã trở thành thương hiệu mang tầm cỡ thế giới, không chỉ là một loại đồ uống, bia còn là tượng trưng cho văn hóa, con người Đức.

General Views - Oktoberfest 2012

Để sở hữu những tấm vé máy bay đi Đức giá rẻ nay đã không còn quá khó khăn. Chỉ cần liên hệ với Đại lý Chinasouther Airlines bất cứ khi nào bạn có nhu cầu, bạn sẽ được cung cấp những tấm vé rẻ nhất giúp tiết kiệm chi phí cho hành trình dài của mình.

Giữa thế kỷ 12, người Đức đã sản xuất ra bia. Họ sử dụng cây hoa  bia, cất ra một loại thức uống, có vị mát, hơi có chút đắng và mùi thơm. Từ đó bia Đức được sản xuất rộng rãi trên khắp cả nước và xuất khẩu ra thế giới.

A farmer sitting on his tractor in the barn.

Spaten được đánh giá là loại bia đặc biệt có giá trị về chất lượng và độ ngon, quê hương của bia Spaten ở Munich. Nhiều người nói rằng,  đến Munich uống bia Spaten, bạn sẽ quên đi tất cả các loại bia khác ở trên đời. Vì không thứ nào có thể tinh khiết hơn, ngon hơn và mùi vị tự nhiên hơn thế.

Ngày 23-4-1516 Đức đã cho ra đời luật tinh khiết  nghiêm cấm mọi hình thức cho hóa chất vào bia. Bia nguyên chất chỉ được làm từ nước, ngũ cốc, hoa bia và men. Đây là đạo luật cổ nhất, tốt nhất và mang tính nhân loại cao nhất của lịch sử loài người trong ngành chế biến thực phẩm tính cho đến nay. Luật được thi hành rất nghiêm khắc vì thế, bia Đức được đánh giá là bia sạch và tinh khiết trên thế giới.

Bia-Đức3

Đến thế kỷ XIX, là thời đại hoàng kim của bia Đức. Tại Đức hiện có hơn 5.000 nhãn hiệu và 1.300 nhà máy sản xuất bia lớn nhỏ. Bia Đức được xuất khẩu đi trên toàn thế giới với chất lượng cao, đảm bảo an toàn về sức khỏe cũng như độ vệ sinh thực phẩm.

Đến Đức thưởng thức bia tươi hảo hạng ngay hôm nay bằng cách liên hệ trực tiếp Khang Vượng Booking – Đại lý bán vé máy bay giá rẻ để được tư vấn tất cả mọi thông tin liên quan đến vé máy bay và cách thức đặt mua vé giá rẻ.

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo