Ngoài những trải nghiệm tuyệt vời ở những khung cảnh tuyệt đẹp ở Bắc Kinh. Nếu muốn thử cảm giác mạnh, rùng rợn hơn một chút thì các bạn hãy: Cùng đi “săn ma” trong chuyến du lịch Bắc Kinh với mọi người thôi nào.

“Săn ma” ở Tử Cấm Thành.

Tử Cấm Thành là địa điểm du lịch mà các bạn nhất định không thể bỏ qua, nơi đây có 600 năm lịch sử với kiến trúc và khung cảnh đẹp tuyệt vời điển hình cho những giá trị tiêu biểu của Trung Hoa từ thời Minh cho tới cuối nhà Thanh. Nhưng ban đêm ở Tử Cấm Thành xinh đẹp bên ngoài có những bí ẩn vô cùng đáng sợ bên trong.

Tại đây những lời đồn về cung nữ không có mặt lan đi khắp mọi nơi ở Trung Quốc. Lời đồn này bắt đầu được lan đi từ câu chuyện kể của một quân nhân là việc trong Tử Cấm Thành, rằng anh: Từng nhìn thấy một người phụ nữ không có mặt mặc áo choàng đen đi lại trong cung, do nghi ngờ là trộm nên họ đã đuổi theo, sau đó người phụ nữ này quay mặt mọi người chỉ nhìn thấy lớp tóc đen đáng sợ ở phía trước.

Lời đồn này càng được chứng minh vào năm 1992 trong khi mưa lớn nhiều người nhìn thấy bức tường đỏ tại đây hiện lên hình ảnh một cung nữ đi qua, có nhiều người đã nhanh tay chụp lại được. Hơn nữa về đêm nhiều khi nghe thấy tiếng đàn hát không rõ từ nơi nào phát ra, không tìm được địa chỉ chính xác.

“Săn ma” ở Hội quán Hồ Quảng.

Xem kinh kịch nhân tiện “săn ma” ở Hội quán Hồ Quảng.

Đây cũng là một trong những địa điểm xuất hiện nhiều lời đồn ma quái ở Bắc Kinh. Đến Hội quán Hồ Quảng, nếu du khách mà ném đá vào vườn thì sẽ nghe thấy tiếng người chửi mắng. Rất kì lạ đúng không các bạn?

Hội quán Hồ Quảng thực chất là một nơi dành cho những người yêu thích kinh kịch lui đến. Nhiều người muốn kiểm chứng lời đồn khi đi ngang qua đây, ném thử đá vào trong vườn, quả nhiên nghe thấy tiếng chửi rủa mặc dù không hề có người.

Người ta truyền tai nhau rằng trước kia khu đất để xây dựng Hội quán Hồ Quảng cho những người dân vô gia cư trú ngụ là một nghĩa địa. Vì vậy mà nơi đây luôn có những ám ảnh về ma quái. Nếu muốn kiểm chứng sự thật các bạn hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Trung Quốc, đến Bắc Kinh ngay nào.

“Săn ma” ở Vương phủ Hòa Thân.

Qua những bộ phim Trung Hoa, các bạn đều biết đến Hòa Thân Vương, một vị đại thần lớn và rất có thế lực, do vậy cung phủ của ông được xây dựng rộng lớn, và đẹp vô cùng.

Hòa Thân có đến 80 phi tần do vậy sự đấu đá để tranh dành sự sủng ái của Hòa Thân cũng không kém gì trong Hoàng cung. Người ta đồn lại rằng có một vị ái thiếp rất được Hòa Thân yêu chiều tên là Phùng Thị, trong phủ của ông có hẳn một khu nhà rất đẹp cho vị ái thiếp này. Nhưng sau khi con trai của vị ái thiếp này chết, bà liền trở nên đau buồn, không lâu sau rồi cũng qua đời.

Khám phá câu chuyện ma trong Vương phủ Hòa Thân.

Từ đó, phủ Hòa Thân bị ám ảnh bởi hồn ma của bà, ban đêm người ta thường nghe thấy tiếng một người phụ nữ khóc gọi con trai mình, đôi khi còn nhìn thấy bóng của một người phụ nữ mặc áo trắng đi ngang qua vườn.

Những địa điểm khác.

Ngoài ra ở Bắc Kinh còn có những địa điểm mà người dân ở đây truyền tai nhau với những câu chuyện ma ly kì, ghê sợ khác như: Trong Thư viện của Ngô Tam Quế bị ám ảnh bởi linh hồn của vị ái thiếp bị thất sủng. Nhà thờ Triều Nội, liên quan đến cái chết của phu nhân một viên tướng mất trí đến đây tự tử, do đó người ta thường nghe thấy tiếng la hét kinh khủng ở hành lang nhà thờ.

Cùng một số câu chuyện ly kì khác nữa, nếu có hứng thú các bạn hãy đặt vé máy bay đi Bắc Kinh Trung Quốc để khám phá thêm cùng với Đại lý China Southern Airlines nhé. Hiện tại đang có đợt khuyến mại giá vé cực tốt cho nên các bạn không cần phải lo lắng đến chi phí nha.

Gọi điện Chat Zalo