A Lý Sơn là ngọn núi cao nhất Đông Nam Á nằm ở giữa đảo Đài Loan. Đây là một trong những điểm đến thú vị không thể bỏ qua khi đến Đài Loan. Đặt vé máy bay đi Đài Loan ngay hôm nay tại Đại lý China Southern Airlines để nhận ưu đãi hấp dẫn.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Ngày/tháng/năm Điểm đi Điểm đến Giá vé (USD/người)
21/11/2014 Hà Nội Đài Bắc 359.48$

Lưu ý

– Gía có thể thay đổi

– Vé đã bao gồm thuế và phụ phí

A Lý Sơn là một dãy gồm hơn 20 đỉnh núi với độ cao trên 2000 m, với đỉnh cao nhất là Đại Tháp Sơn với chiều cao 2663m. Tên gọi A Lý Sơn có lẽ bắt nguồn từ “Alit”, một từ trong ngôn ngữ của một số bộ tộc thổ dân Đài Loan có nghĩa là “núi tổ”.

Có nhiều cách để chinh phục đỉnh A Lý Sơn nhưng có lẽ bạn sẽ bị hấp dẫn bởi chuyến xe lửa lên A Lý Sơn bởi khi đi xe lửa, bạn sẽ thấy được vẻ đẹp của tuyến đường ray vòng quanh núi dẫn lên đến đỉnh.

Chuyến xe lửa lên A Lý Sơn

Tuyến đường sắt A Lý Sơn có lịch sử hơn 70 năm, là một trong 3 tuyến đường sắt vượt qua núi cao còn tồn tại của thế giới. Đường sắt đi từ độ cao 30 m so với mực nước biển lên đến độ cao 2216 m, toàn tuyến có 47 đường hầm, 72 cây cầu.

Đặc biệt, bạn sẽ được chiêm ngưỡng  những cánh hoa anh đào rực rỡ trên núi A Lý Sơn nếu đến đây vào tháng 3, 4. A Lý Sơn giống như một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp để bạn khám phá. Đến với A Lý Sơn, bạn không chỉ có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt diệu mà còn có cơ hội tận hưởng cảm giác thoải mái, tiện nghi ngay tại resort của “vùng sơn cước” này.

Chuyến xe lửa lên A Lý Sơn

Không chỉ vậy, khi chinh phục được đỉnh A Lý ,du khách sẽ được chiêm ngưỡng những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Cảnh mặt trời mọc xuyên qua những đám mây bồng bềnh, khu rừng rậm xanh ngắt và màu trời ráng chiều thơ mộng.

Gọi điện Chat Zalo