Cứ mỗi độ thu sang, khu vực vùng đầm lầy ở phía đông bắc Trung Quốc lại biến thành một bãi màu đỏ sống động và đầy màu sắc được mang tên Biển Đỏ (Red Beach). Tham quan biển đỏ với vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ là một lựa chọn tuyệt vời.

Biển đỏ ấn tượng tại Trung Quốc

Biển Đỏ là một đầm lầy cỏ biển quý hiểm với sắc đỏ rực rỡ, nằm ở vùng đồng bằng châu thổ sông Liaohe, khoảng 30 km về phía tây nam thành phố Panjin, Trung Quốc.

3IzdAvI

Sở dĩ nó có tên gọi như vậy là bởi vẻ bề ngoài của nó, bị gây nên bởi một loại cỏ biển phát triển trong đất mặn kiềm. Loại cỏ dại này bắt đầu mọc và phát triển trong thời gian tháng 4 hoặc tháng 5 và vẫn giữ sắc xanh lá cây trong suốt mùa hè.

Thế nhưng vào mùa thu, loại cỏ dại này lại chuyển sang một màu đỏ rực rỡ, khiến cho bãi biển trông như được bao phủ bởi một tấm thảm đỏ dài vô tận, tạo nên một cảnh tượng vô cùng đặc biệt và hiếm có.

hinh-anh-dep-bien-do-23

Bên cạnh vẻ ngoài lộng lẫy, Biển Đỏ cũng được biết đến với số lượng chim di cư tương đối lớn. Có hơn 236 loài chim được tìm thấy tại đây, trong đó còn có một số loài đang có nguy cơ bị tuyệt chủng như sếu chóp và mòng biển mỏ đen,…

biển-đỏ

Thật là một địa danh thú vị đúng không nào? Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ Đại lý China Southern Airlines ngay từ hôm nay để đến Trung Quốc khám phá vùng biển đỏ độc đáo với rất nhiều điều kỳ thú mới lạ này.

Gọi điện Chat Zalo