Người bị khiếm thính và người bị khiếm thị chịu rất nhiều thiệt thòi không chỉ trong những hoạt động thường ngày mà còn trong cả những khó khăn di chuyển, tham gia và du lịch. Người bị khiếm thính và khiếm thị không thể tiếp xúc và cảm nhận được với cuộc sống, thế giới và âm thanh bên ngoài. Cũng chính vì những điều này, nhiều hoạt động của họ bị hạn chế và cần được ưu tiên, hỗ trợ. Họ có thể đi du lịch không? Họ có thể đi máy bay không?

China Southern Airlines cảm nhận được những khó khăn của hành khách đặc biệt này, những nhu cầu và mong muốn của họ. Vì thế, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm và sử dụng dịch vụ của hãng. Nhân viên trên các khoang máy bay cũng như nhân viên tại sân bay sẽ hỗ trợ chi tiết, tận tình và chu đáo quý khách.

China Southern Airlines hỗ trợ người khiếm thị, khiếm thính.

Người khiếm thính.

Người khiếm thính là những người khó có thể cảm nhận được sự vật, hiện tượng và các hoạt động bên ngoài thông qua giác quan là tai. Người khiếm thính sẽ khó khăn khi nghe được những lời nói trong quá trình đặt vé máy bay, quá trình hướng dẫn của tiếp viên, chỉ có thể nhìn thấy hoặc ký hiệu.

Người khiếm thính đi máy bay
Người khiếm thính đi máy bay

Người khiếm thính khi thực hiện hành trình đi máy bay, quý khách hãy cung cấp đầy đủ những thông tin chi tiết cũng như tình trạng của mình cho hãng. Hãng sẽ hỗ trợ và cung cấp dịch vụ, sắp xếp ghế ngồi cho quý khách chu đáo và cẩn thận hơn.

Những thiết bị mà China Southern Airlines có thể hỗ trợ vận chuyển và cung cấp:

  • Người khiếm thính có thể mang tai nghe là thiết bị cấy ghép ốc tai điện tử hoặc thiết bị trợ thính khác.
  • Trong trường hợp di chuyển khó khăn, quý khách có thể đi cùng người thân

Người khiếm thị.

Người khiếm thị khó khăn hơn trong quá trình di chuyển của mình, do không nhìn thấy nên quá trình phản xạ với các hoạt động và đặc biệt là đi lại. Nếu như quý khách là một trong những đối tượng hành khách này, quý khách khi đặt vé máy bay hoặc sử dụng dịch vụ, quý khách nên cung cấp đầy đủ thông tin cũng như đặc điểm của mình cho nhân viên của hãng để họ có thể giúp đỡ và hỗ trợ.

Người khiếm thị đi máy bay
Người khiếm thị đi máy bay

Quý khách có thể mang nạng đi lên máy bay hoặc các thiết bị di chuyển lên máy bay khác, những vật dụng này sẽ được để dưới gầm ghế hoặc trên cabin thẳng xuống vị trí ghế ngồi. Nếu như trong trường hợp quý khách không thu gọn được nạng, nhân viên trên máy bay của hãng sẽ hỗ trợ quý khách.

  • Bên cạnh đó, quý khách cũng có thể mang thêm chó nghiệp vụ hỗ trợ dẫn đường. Quý khách hãy thông báo thông tin này trong quá trình đặt vé để nhân viên cung cấp đầy đủ thông tin, hỗ trợ các thủ tục vận chuyển. Nếu như trong trường hợp quý khách muốn sử dụng chó dẫn đường, quý khách hãy chuẩn bị đầy đủ giấy tờ liên quan đến việc chứng nhận. Đối với chó dẫn đường kích cỡ nhỏ, quý khách có thể để trong lòng của mình; đối với chó dẫn đường có kích cỡ to, quý khách có thể để trong cabin của máy bay.
  • Quý khách có thể đi cùng người thân để đảm bảo an toàn cho việc di chuyển, mọi thủ tục và hướng dẫn sẽ được ưu tiên và hãng sẽ tương tác trực tiếp với người thân của quý khách.

Không chỉ với hai đối tượng hành khách là người khiếm thính và người khiếm thị, China Southern Airlines còn hỗ trợ hành khách khuyến tật khác. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của hãng. Quý khách có thể đặt vé máy bay đi Mỹ, Đức, Anh hoặc Úc….khu vực Đông Nam Á của hãng.

Gọi điện Chat Zalo