Bali được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho những bãi biển dài đầy cát, những ngọn núi lửa cao chót vót trên 3.000m, những dòng sông cuộn chảy, những khe núi sâu hun hút, những mặt hồ nguyên sơ trên miệng núi lửa đã tắt, các hang động yên ắng và những cánh rừng nhiệt đới hoang dã.

Đặt vé máy bay đi Bali, bạn có thể liên hệ ngay đến Đại lý China Southern Airlines. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Ngày/tháng/năm Điểm đi Điểm đến Giá vé ( USD/người)
6/8/2014 Hà Nội Bali 919.21$

 

Bali thiên đường du lịch châu Á

Bali là điểm đến du lịch lớn nhất Indonesia và nổi tiếng vì có nền nghệ thuật phát triển cao. Đặt vé máy bay đi Bali chúng ta sẽ có dịp đi thăm quan Bali với những bãi biển trong xanh.

Bali thiên đường du lịch châu Á

Bạn cũng nên ghé đến thị trấn Ubud – một trong các trung tâm nghệ thuật và văn hóa chính của Bali – với khoảng 20.000 ngôi đền lớn nhỏ khác nhau. Trong đó phải kể đến Pura Besakih, đền Ulu Watu, đền trên biển Tanah Lot…

Bali thiên đường du lịch châu Á

Ngoài ra bạn còn có cơ hội được đón bình minh trên đỉnh Pananjakan, ngắm núi lửa Bromo & Semeru… và chơi nhiều trò chơi lý thú như: Lướt sóng và lặn biển.

Bali thiên đường du lịch châu Á

Bali – một địa điểm lý tưởng, luôn mang lại niềm vui và sự hài lòng cho du khách!

Gọi điện Chat Zalo