Đất nước Trung Quốc rộng lớn được ông trời ưu ái nhiều khung cảnh thiên nhiên kì vĩ, cùng với đó là sự thay đổi của thời gian, bàn tay kì công của con người giúp nhiều điểm đến ở trở thành danh thắng nổi tiếng thế giới. Nếu có thời gian bạn hãy cùng Đại lý China Southern Airlines khám phá:

Những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Trung Quốc

Cảnh đẹp Tây Hồ
Cảnh đẹp Tây Hồ – Những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Trung Quốc

Vạn Lý Trường Thành

Công trình kiến trúc được dây dựng dưới sự cố gắng của người dân Trung Hoa thời kì cổ đại. Vạn Lý Trường Thành là một bức tường thành dài có ý nghĩa quan trọng đối với lĩnh vực quân sự, ngày nay trở thành điểm đến du lịch nổi tiếng thế giới. Đến Vạn Lý Trường Thành ngắm cảnh, chụp hình lưu niệm luôn điều khiến du khách nước ngoài hào hứng.

Cảnh đẹp La Bình

Nhắc đến những vùng đất sở hữu khung cảnh thiên nhiên đẹp nổi tiếng của đất nước Trung Quốc – La Bình Vân Nam với cánh đồng hoa cải vàng rực rỡ, cảnh núi non sông nước hữu tình, không gian bình yên khiến trái tim bao du khách xao xuyến.

Công viên địa chất Vũ Long – Trùng Khánh

Công viên địa chất Vũ Long – Trùng Khánh
Công viên địa chất Vũ Long – Trùng Khánh

Điểm đến sở hữu khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, kì vĩ, tại đó có những dãy núi đá, thảm thực xanh tốt. Công viên địa chất Vũ Long – Trùng Khánh hứa hẹn mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời khi ngắm cảnh từ trên cao cũng như lưu lại những bức hình đẹp hết ý.

Con đường trên Thiên Môn Sơn

Người dân Trung Quốc cần 8 năm cố gắng để hoàn thành con đường trên Thiên Môn Sơn. Nếu có cơ hội được ghé đi trên con đường này sau khi đặt vé máy bay đi Trung Quốc 2018 bạn sẽ nhớ mãi về khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp kĩ vĩ tại đây.

Ruộng bậc thang Nguyên Dương

Khung cảnh thiên nhiên tại các ruộng bậc thang ở nhiều nước trên thế giới đẹp đến mê hồn. Nếu có dịp ghé thăm đất nước Trung Quốc bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp khung cảnh thiên nhiên ở ruộng bậc thang Nguyên Dương.

Tây Đường

Nhắc đến những cổ trấn đẹp có tiếng của đất nước Trung Quốc, ngoài Phượng Hoàng cổ trấn, Hoàng Diệu, Hoành Thôn, Trương Gia Giới,… cổ trấn Tây Đường với vẻ đẹp nghiên nước nghiêng thành cũng là điểm đến không thể bỏ lỡ.

Cảnh đẹp xưa cũ ở cổ trấn Tây Đường
Cảnh đẹp xưa cũ ở cổ trấn Tây Đường

Tây Hồ

Là hồ nước đẹp nhất đất nước Trung Quốc, cảnh đẹp Tây Hồ giữa ao sen, làn gió mát nhẹ nhàng, không gian trong lành mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Du thuyền ngắm cảnh, đi dạo, ngồi thưởng trà tại các quán ven hồ cùng bạn bè thật tuyệt đúng không nào?

Gọi điện Chat Zalo