1742 Lượt xem

Tô Châu là vùng đất nổi danh khắp đất nước Trung Hoa rộng lớn, khung cảnh thiên nhiên, những nét đẹp văn hóa, đặc trưng về quá trình phát triển của vùng đất này có nhiều nét đặc biệt thu hút du khách. Chúng ta cùng khám phá: Vẻ đẹp như tranh vẽ ở thành phố Tô Châu các bạn nhé!

Vài nét về thành phố tơ lụa nổi tiếng.

Tô Châu là thành phố nổi tiếng với nghề làm tơ lụa ở Trung Quốc, với bề dày lịch sử lên đến 2.500 năm, là địa điểm du lịch đươc nhiều người yêu thích, và là niềm tự hào của văn hóa Trung Hoa.

Tại đây, các bạn có thể mua những sấp tơ lụa thượng hạng, hay những bộ trang phục cao cấp làm bằng tơ lụa. Được tìm hiểu những đặc trưng lịch sử, nét đẹp văn hóa, phong tục, tập quán, hương vị ẩm thực phong phú,… đó đều là những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Một số điểm đến nổi bật ở Tô Châu mà các bạn nhất định phải ghé qua như: vườn Chuyết Chính, địa danh Lưu viên, vườn Võng Sư, Hoàn Tú sơn trang. Đây đều là những khu vườn cổ đặc trưng cho văn hóa Tô Châu, nơi hội tụ tinh hoa nghệ thuật kiến trúc vườn của Trung Hoa, mang vẻ đẹp tự nhiên, giản dị mà vô cùng tinh tế. Mỗi cành cây, ngọn cỏ, cấu trúc vườn ở đây đều để lại ấn tượng sâu sắc cho du khách.

Vẻ đẹp sông nước trữ tình ở Tô Châu.

Điểm đến nổi tiếng ở Tô Châu.

Những điểm đến có phong cảnh đẹp tựa thần tiên ở Tô Châu các bạn nhất định phải khám phá: viên lâm Hoàng gia, viên lâm chùa, viên lâm cá nhân. Đây đều là những nơi có phong cảnh yên bình, không gian trong lành, cuộc sống hàng ngày trôi qua thật êm đềm.

Đến đây các bạn sẽ rất ấn tượng với những cầu đá có những có tiết hoa văn cực đẹp. Vãn cảnh chùa ở Tô Châu cũng là một trong những trải nghiệm tuyệt vời của các bạn tại vùng đất nổi danh ở Trung Quốc này.

Thành phố Tô Châu cổ kính đang chờ đón bạn, còn do dự gì nữa mà các bạn không nhanh chóng đặt vé máy bay đi Trung Quốc để trải nghiệm kì nghỉ tuyệt vời ở Tô Châu thôi nào!

Hàn Sơn tự.

Đến Tô Châu, các bạn nhất định phải hỏi đường tìm đến Hàn Sơn tự, đây là địa điểm nổi tiếng bậc nhất ở đây. Vẻ đẹp của Hàn Sơn tự có thể khiến nhà thơ “tức cảnh sinh tình”. Nếu tìm hiểu các bạn sẽ biết bài thơ “Phong kiều dạ bạc” của tác giả tên tuổi Trương Kế đời Đường, ca ngợi vẻ đẹp tuyệt mỹ ở nơi đây.

Sơn Hàn tự mang vẻ đẹp cổ kính, đến đây các bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của hàng nghìn năm lịch sử trước kia ở Trung Hoa xưa, dường như vẫn còn in dấu tại đây. Đến Hàn Sơn tự cảm giác như thời gian dừng lại, vẻ đẹp thanh tao, mềm mại của những tòa tháp cao bằng gỗ mộc mạc, tinh tế mãi khắc ghi trong tâm trí của du khách.

Vẻ đẹp ở Hàn Sơn Tự ở Tô Châu.

Tam Quốc Thành.

Tam Quốc Thành và những điều đã trở thành huyền thoại, chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm khiến các bạn hài lòng khi ghé thăm thành phố Tô Châu ở Trung Quốc.

Tam Quốc Thành mang vẻ đẹp nổi bật nhất ở thành phố có tên gọi cực kì ấn tượng – Vô Tích. Chắc chắn các bạn đều từng xem, hay chí ít nhất là biết đến bộ phim Tam quốc diễn nghĩa nổi dang khắp mọi nơi của Trung Quốc. Rất nhiều cảnh đẹp, địa danh nổi tiếng, và những dấu mốc lịch sử quan trọng được quay tại nơi này.

Một địa địa điểm lý tưởng như thế này mà bỏ qua thì thật đáng tiếc, đến đây các bạn có thể trải nghiệm cảm giác chèo thuyền trên sông, hay đi dạo trên những con đường cổ xưa.

Còn chần chờ gì nữa mà các bạn không nhanh chóng đặt vé máy bay đi du lịch Trung Quốc cùng Đại lý China Southern Airlines để khám phá vẻ đẹp như tranh vẽ ở thành phố Tô Châu chứ?

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo