1655 Lượt xem

Cây Ngân hạnh là một loại cây có vẻ đẹp rất rực rỡ vào mùa thu, nhưng ở Trung Quốc những hàng cây ngân hạnh còn gắn liền với lịch sử phát triển của đất nước Trung Hoa. Đến đất nước này chắc chắn du khách sẽ: Ấn tượng với vẻ đẹp của những hàng cây ngân hạnh ở Trung Quốc.

Một vài nét về loài cây ngân hạnh.

Ngân hạnh là một loại cây vô cùng độc đáo, các bạn có thể khá ngạc nhiên khi biết loài cây ngân hạnh này có từ thời tiền sử, và mọi đặc điểm của nó hầu như không hề thay đổi trong suốt 200 triệu năm qua. Cây ngân hạnh đẹp nhất là vào mùa thu, bởi mùa thu đến, lá cây ngân hạnh tất cả đều chuyển sang màu vàng, khiến cả không gian nhuộm màu vàng tươi sáng rực rỡ. Lá ngân hạnh cũng khá đặc biệt, lá cây xòe như hình chiếc quạt, có khá nhiều người ví nó như tai voi. Loài cây này còn có tên nghe rất lạ: cây dẻ quạ. Một loài cây mới nghe qua giới thiệu chúng ta đã thấy có cảm tình rồi đúng không nào?

Vẻ đẹp độc đáo của chiếc lá ngân hạnh.
Vẻ đẹp độc đáo của chiếc lá ngân hạnh.

Những hàng cây ngân hạnh đẹp ở khu vực gần Bắc Kinh.

Trung Quốc có thể nói là thiên đường của loài cây ngân hạnh. Đến đất nước này có quá nhiều địa điểm đẹp để bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những hàng cây ngân hạnh hàng ngàn năm tuổi. Ở Bắc Kinh có Đại lộ Điếu ngư đài, những cây ngân hạnh ở đây gây ấn tượng với vẻ đẹp hàng ngàn năm tuổi. Hay ở phía Bắc của thành phố Bắc Kinh cũng có công viên Đại Ngàn được xây dựng từ dưới triều nhà Minh, diện tích rộng vô cùng với hàng nghìn cây ngân hạnh được trồng ở đây. Bên trong Bắc Kinh, một điểm đến không thể bỏ qua là Công viên Trung Sơn. Ở ngoại thành Bắc Kinh có ngôi chùa cổ Hoài Âu cũng là địa điểm hút khách du lịch bởi vẻ đẹp của những cây ngân hạnh. Còn chần chờ gì nữa mà các bạn không nhanh tay đặt vé máy bay đi Trung Quốc đi thôi.

Ấn tượng với vẻ đẹp của những hàng cây ngân hạnh.
Ấn tượng với vẻ đẹp của những hàng cây ngân hạnh.

Những hàng ngân hạnh ở các địa điểm khác.

Ở Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh cũng có Khuôn viên Đai học Liêu Ninh với vẻ đẹp cũng những hàng cây ngân hạnh mùa thu rực rỡ sắc vàng.

Ở những địa danh khác như tỉnh Hồ Bắc có huyện Tuyên Ân với vẻ đẹp của những ngôi làng cổ Trung Hoa, cùng với vẻ đẹp cũng những cây ngân hạnh xao lòng du khách. Đến những địa danh này du khách không chỉ ấn tượng với vẻ đẹp của những hàng cây cổ này, mà còn có dịp tìm hiểu về lịch sử, đất nước, con người Trung Hoa, cùng những phong tục thú vị của người dân nơi đây. Không khí của các điểm đến này cũng khá yên tĩnh và trầm lắng, hứa hẹn sẽ tạo cho du khách những cảm giác hài lòng và thoải mái vô cùng.

Cùng người mình yêu đi dưới hàng cây này thì còn gì lãng mạn bằng.
Cùng người mình yêu đi dưới hàng cây này thì còn gì lãng mạn bằng.

Thăm những hàng cây ngân hạnh bạn được gì?

Du khách sẽ được chìm đắm vào vẻ đẹp thiên nhiên rực rỡ, tươi tắn, những trải nghiệm về cảm xúc và lịch sử không thể quên trên đất bạn Trung Quốc. Lưu giữ lại những khoảng khắc tuyệt đẹp cùng với thiên nhiên, những tấm hình đẹp lung linh với không gian là những chiếc lá ngân hạnh vàng đang bay theo gió, và cả một nền vàng trải dài vô tận,…Cùng đi dạo dưới những hàng cây ngân hạnh, hay ngồi nói chuyện với bạn bè dưới gốc cây chắc chắn sẽ là những trải nghiệm không thể nào quên được.

Một Trung Quốc cùng vẻ đẹp quyến rũ của những cây ngân hạnh đang chờ đón bạn. Các bạn hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Trung Quốc từ Đại lý China Southern Airlines đi thôi.

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo