1280 Lượt xem

Tại Trung Quốc có một vùng đất được mệnh danh là “Phong cảnh đệ nhất thiên hạ”, nếu bạn đang có ý định đi du lịch đến đất nước này thì nhất định phải nhớ: Trải nghiệm vẻ đẹp như trong phim cổ trang ở Quế Lâm Trung Quốc nhé!

Sông Li.

Nhắc đến Quế Lâm, người ta không thể không nhắc đến con sông Li thơ mộng, trữ tình, bởi Sông Li là cội nguồn phát triển du lịch Quế Lâm. Đặt chân đến dòng sông này bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp huyền thoại của nó, một không gian vô cùng thanh bình, vẻ đẹp trong xanh của nước non, mây trời.

Nhật Nguyệt song tháp.

Đây có thể nói là một điểm đến cực kỳ lý tưởng cho du khách khi đến với Quế Lâm. Ấn tượng đặc biệt của điểm đến này chính là vẻ đẹp của hai sông- bốn hồ- Nhật Nguyệt song tháp. Bật mí cho các bạn biết: danh lam thắng cảnh này bao gồm 2 sông là sông Li và sông Đào Hoa, 4 hồ là hồ Quế, hồ Dung, hồ Sam và hồ Mộc Long. Đây là một địa điểm độc đáo nhất định các bạn không thể bỏ lỡ.

Núi Vòi Voi.

Vẻ đẹp trữ tình của núi Vòi Voi.

Các bạn có biết tên gọi của ngọn núi chính là biểu tượng du lịch của Quế Lâm bắt nguồn từ hình dáng giống con voi đang vươn vòi xuống sông Li uống nước – cho nên người dân nơi đây mới gọi là “Núi Vòi Voi”. Ấn tượng nhất tại danh thắng này là đoạn giữa thân và vòi voi tạo thành một khoảng trống gọi là động Thủy Nguyệt. Không gian tại động Thủy Nguyệt phải gọi là “tiên cảnh”. Danh lam thắng cảnh này đẹp nhất là vào buổi tối, khi đó động Thủy Nguyệt đẹp tựa như vầng trăng đang trôi trên sông.

Còn chần chờ gì nữa mà các bạn không đặt vé máy bay đi Trung Quốc để khám phá phong cảnh tuyệt đẹp ở Quế Lâm thôi nào!

Công viên Thất Tinh.

Công viên đẹp nhất, lớn nhất ở Quế Lâm phải nhắc đến Công viên Thất Tinh. Khác với những công viên khác, vẻ đẹp ở công viên Thất Tinh không chỉ mang vẻ đẹp của thông thường ở những công viên khác, mà nơi đây mang vẻ đẹp đặc biệt ấn tượng bởi quần thể núi đá, các di tích lịch sử và hệ động thực vật vô cùng đa dạng. Ngoài ra, đến công viên đặc biệt này các bạn cũng không thể bỏ lỡ trải nghiệm leo lên núi Lạc Đà, để ngắm hình dáng con lạc đà có 2 cái bướu cao lớn nổi bật này.

Tĩnh Giang Vương Thành.

Địa danh này gây được ấn tượng đặc biệt với du khách bởi vẻ đẹp cổ kính có đến gần 650 năm tuổi. Được biết nơi đây là nơi ở của 14 đời phiên vương nhà Minh khi cai trị vùng đất phong Quế Lâm.

Vẻ đẹp ở Tĩnh Giang Vương Thành còn được tô điểm bởi vẻ đẹp của ngọn núi Độc Tú bên dưới chân thành. Đây không chỉ là địa điểm tâm linh, lịch sử, mà còn có phong cảnh vô cùng đẹp.

Vẻ đẹp của ngọn núi Độc Tú dưới chân Tĩnh Gia Vương.

Núi mặt trăng.

Núi mặt trăng là một trong những địa danh đẹp các bạn nhất định phải ghé thăm khi đến Quế Lâm. Nơi đây mang vẻ đẹp một khoảng trống tự nhiên xuyên qua núi, cho nên kì quan đặc biệt này mới có tên gọi là “núi Mặt Trăng”. Tại đây các bạn có thể chinh phục thách thức với 14 tuyến đường leo núi ở phía Tây Bắc, trải nghiệm này chắc chắn để lại cho các bạn nhiều kỉ niệm khó quên.

Ngoài ra, ở vùng đất Quế Lâm còn có nhiều địa điểm nổi tiếng khác như: Cây đại bồ đề ước nguyện, Sông Ngộ Long, ruộng bậc thang Long Tích, làng chài cổ Hưng Bình,… Còn chần chờ gì nữa mà các bạn không nhanh tay đặt vé máy bay đi Quế Lâm du lịch từ Đại lý China Southern Airlines đi nào!

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo