5521 Lượt xem

Quy định hành lý Chinasouthern Airline

Hành lý xách tay:

  • Vé hạng Nhất: hành khách được mang 02 kiện hành lý, mỗi kiện không quá 5 kg.
  • Vé hạng Thương gia, hạng Phổ thông đặc biệt hoặc hạng Phổ thông: được phép mang theo 01 kiện hành lý, mỗi kiện không quá 5 kg
  • Mỗi một kiện hành lý trên có tổng kích thước dài + rộng + cao không được vượt quá 115 cm. Bất kỳ kiện hành lý nào vượt quá trọng lượng, số lượng hoặc kích cỡ quy định sẽ được yêu cầu để xử lý như hành lý ký gửi.

Hành lý ký gửi:

1. Đối với các tuyến bay nội địa:

Các chuyến bay nội địa trong nước, hành khách được phép mang theo các kiện hành lý không vượt quá 50 kg và không quá quy định về tổng chiều dài + rộng + cao là 40 x 60 x 100cm.

2.  Đối với các tuyến bay quốc tế:

  • Đối với các chuyến bay có kết nối với các tuyến đi Mỹ: trọng lượng của mỗi kiện hành lý ký gửi không quá 45kg và kích thước tổng ba chiều của kiện hành lý không vượt quá 158cm (62 inch).
  • Đối với các chuyến bay không kết nối với Hoa Kỳ: trọng lượng của mỗi kiện hành lý ký gửi không quá 32kg và kích thước tổng ba chiều của kiện hành lý không vượt quá 158cm (62 inch).

Lưu ý: Các kích thước quy định trên (bao gồm cả khối lượng và trọng lượng) là giới hạn tối đa được chấp nhận của hãng China Southern Airlines, nhưng không phải là hành lý miễn cước miễn phí. Hành khách có thể phải trả cho phần vượt quá định mức hành lý miễn phí.

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo