1441 Lượt xem

Hãy cùng đại lý China Southern Airlines ngắm cảnh ở những vòng quay lớn nhất thế giới. Trải nghiệm cảm giác cực phiêu, giây phút ngắm cảnh thư giãn tuyệt vời tại nhiều quốc gia khác nhau từ trên cao

Những vòng quay Flyer ngắm cảnh đẹp không nên bỏ lỡ
ở khắp thế giới

Singapore Flyer

Singapore Flyer
Singapore Flyer – Những vòng quay đẹp nhất thế giới

Nhắc đến những vòng quay nổi tiếng trên thế giới, nhiều du khách nghĩ ngay đến vòng quay Singapore Flyer. Điểm đến vui chơi giải trí ấn tượng không thể bỏ lỡ nếu có chuyến du lịch tại quốc đảo sư tử. Vòng quay đưa vào phục vụ du khách từ tháng 2/2018 với 28 cabin. Từ bên trong các cabin du khách có thể chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc tiêu biểu của đất nước Singapore gần đó. Giá vé khoảng 30 USD một lượt.

Big-O

Xứ sở mặt trời mọc nổi tiếng với vòng quay khổng lồ Big – O nằm ở thành phố Dome, Tokyo. Điểm đến vui chơi, giải trí, tham gia các hoạt động nghệ thuật được nhiều du khách quốc tế quan tâm. Đường quay có góc nghiêng 80 độ, vận tốc 130km/h hứa hẹn mang đến cho bạn những giây phút thư giãn, ngắm cảnh khó quên.

London Eye

London Eye
London Eye

Hiện tại, vòng quay London Eye của nước Anh không còn nắm giữ vị trí là vòng quay khổng lồ lớn nhất thế giới. Tuy nhiên đây vẫn là điểm đến ngắm cảnh, vui chơi đẳng cấp khiến giới trẻ trên toàn thế giới mê mệt. Nằm bên bờ sông Thames ở phía tây thành phố vòng quay giúp du khách có cơ hội chiêm ngưỡng cảnh đẹp hoa lệ ở thủ đô London mỗi khi màn đêm buông xuống.

Beijing Great Wheel

Với tấm vé máy bay đi Trung Quốc khuyến mại, du khách đừng bỏ lỡ cơ hội được ngồi trong cabin của vòng quay có số tiền đầu tư thiết kế lên đến 200 triệu Euro. Giá cho trải nghiệm ngắm cảnh từ trên cao ở Beijing Great Wheel khoảng 100 nhân dân tệ.

Riesenrad Wiener

Nằm trong danh sách những vòng quay khổng lồ nổi tiếng ở khu vực châu Âu. Vòng quay Riesenrad Wiener nằm ở nước Áo cũng là một điểm đến không thể bỏ lỡ. Được xây dựng từ năm 1897 nhân dịp kỉ niệm 50 năm của Hoàng đế nước Áo. Không chỉ là điểm đến ngắm cảnh, vòng quay Riesenrad Wiener có thể xem là nhân chứng lịch sử quan trọng của quốc gia này

Navy Pier

Navy Pier
Navy Pier

Là vòng quay khổng lồ nổi tiếng tại xứ sở cờ hoa nằm bên bờ hồ Michigan – thành phố Chicago. Tại vòng quay này, du khách có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt diệu của thành phố về đêm. Các tòa nhà cao tầng, khách sạn, bảo tàng, nhà hát,… thật đẹp khi lên đèn. Mức phí cho một chuyến tham quan 7 phút trên vòng quay này khoảng 6 USD.

Whirl Sky

Một vòng đu quay nổi tiếng khác của nước Mỹ, vòng quay Whirl Sky độc đáo là sự kết hợp của ba bánh xe luân phiên chuyển động mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Bạn có muốn có một tấm vé máy bay đi Mỹ tháng 10 giá rẻ khám phá những vòng quay đẹp có tiếng khác ở xứ sở cờ hoa?

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo