1612 Lượt xem

Nếu là fan của phim kiếm hiệp Trung Quốc, yêu thích du lịch chụp hình? Chẳng có lý do mà bạn không đặt chân đến: Những ngọn núi nổi danh trong phim truyện kiếm hiệp Trung Quốc sau đây cả:

Núi Nga Mi

Một trong những dãy núi đẹp nhất của Trung Quốc chính là dãy núi Nga Mi nằm ở tỉnh Tứ Xuyên. Đây là điểm đến bạn nên đặt chân đến một lần trong đời. Núi Nga Mi được mệnh danh là một trong Tứ đại Phật giáo danh sơn của Trung Hoa. Khung cảnh thiên nhiên đẹp tựa thiên đường đặc biệt là vào mùa đông, đỉnh núi cao đến 3.099 m.

Núi Nga Mi là địa danh nổi tiếng gắn liền với bộ phim kiếm hiệp đỉnh cao của đất  nước Trung Quốc như: Ỷ thiên Đồ long ký của nhà văn Kim Dung.

Núi Võ Đang

Một trong những địa điểm du lịch độc đáo nhất của đất nước Trung Quốc là núi Thái Hòa, Võ Đang, nằm ở tỉnh hồ Bắc.

Khung cảnh trên núi Võ Đang

Nơi đây là một trong những nôi của võ thuật Trung Quốc trong nhiều bộ phim danh tiếng như: Đạo giáo với Thái Cực quyền và Bát Quái chưởng. Núi Võ Đang sở hữu khung cảnh thiên nhiên đẹp như thần tiên với độ cao 1.000 m so với mực nước biển. Hơn nữa, nơi đây còn có 32 đền thờ Đạo giáo có kiến trúc tuyệt đẹp. Còn do dự gì nữa mà bạn không nhanh chóng đặt vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ thôi nào!

Đỉnh Quang Minh

Điểm đến tô đẹp cho thiên nhiên của vùng núi An Huy, với vẻ đẹp thiên nhiên kì vĩ, tại đây có nhiều loại kì nhân dị thảo hút khách du lịch. Khung cảnh núi đá trùng trùng điệp điệp ở trên cao mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời.

Núi Thái Thất

Nằm trong top những ngọn núi có khung cảnh thiên nhiên kì vĩ của đất nước Trung Hoa. Nơi đây còn có công trình kiến trúc cổ kính mang vẻ đẹp ấn tượng hút khách du lịch, đó là những ngôi chùa cổ. Núi Thái Thất cũng là địa điểm không nên bỏ lỡ.

Núi Hằng Sơn

Núi Hằng Sơn

Một trong những dãy núi nổi tiếng nằm ở tỉnh Sơn Tây, là địa điểm gắn mà bấ cứ ai yêu thích phim truyện kiếm hiệp của Trung Quốc, nhà văn Kim Dung đều biết. Ngọn núi này gắn liền với phái Hằng Sơn, có tiểu ni cô Nghi Lâm khả ái trong tác phẩm “Tiếu ngạo giang hồ”.

Đến Hằng Sơn, toàn bộ khung cảnh thiên nhiên kì vĩ, cùng với đền, chùa, miếu mạo mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Ngôi chùa đẹp nhất tại đây là chùa Huyền Không.

>>> Có thể bạn quan tâm: Đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ nhất tháng 8

Núi Hoa Sơn

Ngọn núi gằn liền với tên tuổi của các nhân vật anh hùng nổi tiếng như: Hồ Xung, Phong Thanh Dương, Nhạc Bất Quần… Núi Hoa Sơn xuất hiện trong 3 cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Kim Dung.

Địa danh nổi tiếng ngoài đời thực này nằm ở dãy Tần Lĩnh phía nam tỉnh Thiểm Tây, một nơi được du khách nhớ đến với vẻ đẹp thiên nhiên kì vĩ. Tại đây, cò con đường leo núi nguy hiểm nhất hành tinh, bạn có muốn thử không?

Vẻ đẹp ở núi Hoa Sơn

Núi Hành Sơn

Nhắc đến những dãy núi nổi tiếng ở Trung Hoa, gắn liền với các bộ phim kiếm hiệp nổi tiếng không thể bỏ lỡ núi Hành Sơn. Núi Hành Sơn,

Núi Hành Sơn nằm ở tỉnh Hồ Nam có 72 đỉnh, với khoảng 200 công trình Đạo giáo và Phật giáo. Trong đó, nổi tiếng nhất là đền Nam Việt với diện tích hơn 100.000 m2. Một điểm đến ấn tượng thế này mà bỏ lỡ thì đáng tiếc lắm. Hi vọng với những chia sẻ của Đại lý China Southern Airlines các bạn sẽ có hành trình du lịch tuyệt vời nhất ở Trung Quốc nhé.

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo