1523 Lượt xem

Đặt vé giá rẻ của Đại lý China Southern Airlines đến Trung Quốc và cùng tìm hiểu những lý do khiến bạn nên đến quốc gia này du lịch một lần trong đời nhé.

6. Ngọn núi Thiên Môn

Ở độ cao khoảng 1520 m, ngọn núi Thiên Môn mở ra trước mắt du khách khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Tuy nhiên, để tận mắt chứng kiến cảnh đẹp, bạn phải leo qua 999 bậc thang không có chiếu nghỉ hoặc đi cáp treo từ chân núi.

Cáp treo của núi Thiên Môn là cáp treo cao nhất thế giới với độ cao chạm tới 1279 m.

7. Trấn cổ Phượng Hoàng

495_1307687830_3310

Phượng Hoàng được xem là khu phố đẹp nhất Trung Quốc với khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp bao quanh cùng những tòa nhà cổ kính soi bóng nước. Nơi đây được du khách biết đến nhiều nhất nhờ núi Thiên Môn hùng vĩ. Ngoài ra, còn có nền văn hóa lâu đời, phong tục tập quán ấn tượng của các dân tộc ít người hay các tác phẩm nghệ thuật, kiến trúc đặc sắc.

Các tòa nhà từ thời Minh, Thanh ở đây đều được UNESCO gìn giữ và bảo vệ rất tốt.

8. Vạn Lý Trường Thành

van_ly_truong_thanh_2

Vạn Lý Trường Thành là di sản thế giới gắn liền với lịch sử lâu đời của nhân dân Trung Hoa. Đây được xem là khu kiến trúc quân sự lớn nhất trên thế giới.

Hầu hết du khách đặt vé máy bay đi Trung Quốc đều không thể bỏ lỡ điểm đến nổi bật này.

9. Hoàng Long

Nằm trên Mân Sơn, Hoàng Long là một di sản thế giới đã được UNESCO công nhận. Điểm nổi bật nhất ở đây là những hồ nước dạng bậc thang đẹp như tranh vẽ. Ngoài ra, phong cảnh còn được điểm thêm những đền chùa, tượng Phật nằm rải rác xung quanh. Đây cũng là quê hương của loài gấu trúc khổng lồ và vooc mũi hếch lông vàng Tứ Xuyên.

10. Hong Kong

Hong Kong là điểm đến mà có lẽ bạn phải mất kha khá thời gian mới có thể tìm hiểu hết được. Vừa náo nhiệt, ồn ào, lại vẫn giữ được nét truyền thống lâu đời. Đến đây, bạn được trải nghiệm tham quan, ngắm cảnh, mua sắm và tham gia nhiều hoạt động giải trí ấn tượng.

Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ đặt vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ ngay hôm nay để đến khám phá nhiều điều thú vị hơn nữa tại quốc gia láng giềng xinh đẹp này.

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo