1203 Lượt xem

Trước mỗi chuyến xuất ngoại, ngoài việc chuẩn bị đặt vé máy bay, làm hộ chiếu thì xin visa cũng quan trọng không kém, nhất là đối với visa đi Mỹ, vốn rất khó xin và tỉ lệ thành công không cao.

Đại lý Chinasouthern Airlines chia sẻ với bạn một vài lưu ý, kinh nghiệm khi xin visa đi Mỹ, để bạn có thể hoàn tất các thủ tục, thuận lợi lên đường khám phá đất nước Cờ Hoa với nhiều trải nghiệm du lịch hấp dẫn.

Những lưu ý khi xin visa đi Mỹ

1. Chuẩn bị hồ sơ thật kỹ

Visa Mỹ là một trong những tấm visa khó xin nhất. Không chỉ có các hộ chiếu trắng, nghĩa là hộ chiếu chưa xuất ngoại lần nào mới gặp khó khăn trong việc xin visa đi Mỹ mà ngay cả những người từng đi du lịch nước ngoài, thậm chí là đến Mỹ nhiều lần cũng có khả năng trượt vòng phỏng vấn khó khăn này.

Lời khuyên cho bạn là hãy chuẩn bị thật kỹ một bộ hồ sơ đáp ứng đủ 3 tiêu chí: đầy đủ, rõ ràng và trung thực.

Hồ sơ nhất định phải gồm có: hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng tính đến ngày dự định đi, đơn xin cấp visa, ảnh chụp theo đúng yêu cầu của lãnh sự quán,… Nếu bạn dự tính đi thăm người thân qua con đường du lịch, thì hồ sơ không thể thiếu được hợp đồng du lịch với công ty mà bạn đã mua tour, chương trình tour,… Hồ sơ càng rõ ràng thì việc chứng minh mục đích đi du lịch đơn thuần cũng trở nên minh bạch hơn, khi đó, bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội để được cấp visa đi Mỹ.

2. Ăn mặc gọn gàng, lịch sự khi đi phỏng vấn

my-3

Khi đi phỏng vấn xin visa, bạn cũng cần phải ăn mặc gọn gàng, lịch sự để thể hiện thái độ, tác phong tốt nhất. Điều này sẽ dễ gây thiện cảm với người phỏng vấn và cơ hội thông qua visa sẽ cao hơn.

3. Chứng minh việc bạn sẽ về nước sau khi kết thúc chuyến du lịch

my-2

Mục đích của việc phỏng vấn xin visa chính là để kiểm duyệt lại các thông tin cá nhân và mục đích chuyến đi của bạn. Đại sứ quán không cấp visa cho những ai đi du lịch với ý định ở lại nước họ, vì thế, hãy thuyết phục những người phỏng vấn rằng bạn có cơ sở để trở về sau khi chuyến đi kết thúc, bằng cách chứng minh các mối quan hệ ràng buộc trong công việc và gia đình, những tài sản cố định có giá trị lớn như bất động sản, tài khoản ngân hàng, giấy phép đăng ký kinh doanh do bạn đứng tên hay những mối quan hệ ruột thịt trong gia đình bao gồm con nhỏ, cha mẹ già,… Đây đều là những yếu tố được quan tâm khi duyệt xét cấp visa đi Mỹ cho du khách.

Cuối cùng, sau khi hoàn tất hồ sơ, hãy liên hệ đại lý chúng tôi để đặt vé máy bay đi Mỹ bất cứ lúc nào có nhu cầu. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, Đại lý Chinasouthern Airlines sẽ hỗ trợ bạn đặt vé tốt nhất, với giá ưu đãi cùng nhiều dịch vụ chất lượng.

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo