2209 Lượt xem

Du lịch Anh tuy đắt đỏ nhưng lại là điểm đến hấp dẫn khó lòng cưỡng nổi. Nếu bạn đang băn khoăn về khoản chi phí quá lớn cho một chuyến du lịch đến Anh Quốc của mình thì hãy yên tâm, vì Đại lý Chinasouthern Airlines sẵn sàng cung cấp cho bạn những tấm vé máy bay đi Anh giá rẻ, để bạn thoải mái khám phá mảnh đất với bề dày lịch sử hơn 6500 tuổi này mà vẫn tiết kiệm được kha khá tiền bạc.

London là thành phố cổ kính nhất Vương quốc Anh. Nơi đây không chỉ có nhiều địa danh du lịch nổi tiếng thế giới mà còn có vô số những điều thú vị đang chờ bạn khám phá và khảo nghiệm.

Dưới đây là một số điều thú vị về Lonson không phải ai cũng biết:

1. London có nhiều tỷ phú và là một trong những nơi có trình độ học vấn cao nhất thế giới.

2. Cứ một giờ lại có khoảng 3 cặp kết hôn.

3. Bạn có thể tổ chức hôn lễ tại Vòng quay thiên nhiên kỷ (The London Eyes)

Vòng quay thiên niên kỷ

4. Chi phí trung bình cho một cuộc hẹn hò là 117 USD. Trong nhiều cuộc khảo sát của các tạp chí uy tín thế giới, London thường nằm trong top các điểm đến chi phí hẹn hò đắt nhất.

5. Trung bình mỗi giờ có 84.000 lít bia được tiêu thụ.

6. Mỗi giờ có 859.375 tách trà được uống.

7. Số lượng nam giới trong độ tuổi 20 độc thân nhiều hơn nữ giới.

8. 12% người đi xe đạp ở Anh thường xuyên vượt đèn đỏ, vào giờ cao điểm có tới 64% người dân sử dụng xe đạp.

9. London có nhiều tiệm ăn hơn Paris nhưng không phải là nơi có những quán ngon và đắt nhất.

10. Quận New Cross là khu vực tập trung những người lập dị. Đây cũng là nơi sinh sống của nhiều người nổi tiếng với phong cách khác biệt như nhóm Art Brut, Bloc Party, Blur…

Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay đi Anh giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán vé máy bay giá rẻ.

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo