1731 Lượt xem

Các bạn đều biết đất nước Trung Quốc được mệnh danh là “giáo sư” làm hàng giả. Bất cứ một vật dụng gì từ đồ ăn thức uống trong sinh hoạt hàng ngày, đến các sản phẩm gia dụng, hay công nghệ,… đều được Trung Quốc làm giả một cách rất tinh vi. Trong lĩnh vực du lịch cũng không thể không nhắc đến: Những địa danh “làm giả” nổi tiếng ở Trung Quốc sau đây:

Làng Hallstatt.

Ngôi làng nổi tiếng này nằm ở Quảng Đông Trung Quốc là một bản copy nguyên dạng từ  làng Hallstatt nổi tiếng ở Áo. Được biết kinh phí để thực hiện “ngôi làng giả” này lên đến 940 triệu USD. Nếu đã đến ngôi làng “thật” nguyên bản ở nước Áo thì các bạn khó có thể nhận ra ngôi làng Hallstatt ở Trung Quốc có điểm gì khác biệt về kiến trúc, thiết kế, không gian, cửa tiệm.

Chỉ có điều duy nhất là người sống ở hai ngôi làng có chung một cái tên này khác nhau mà thôi. Đây có thể nói là phiên bản “làm giả” thành công của Trung Quốc

Paris- Hàng Châu.

Thành phố Paris ở Hàng Châu của Trung Quốc.

Bạn chỉ cần đi xe từ Thượng Hải vài giờ đồng hồ là đến Tianducheng- đây chính là một phiên bản nhái Paris của Pháp. Tại đây, du khách có thể được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của tháp Eiffel cao 108 m giống y như thật. Nơi đây được mệnh danh là “linh hồn của Paris tại xứ Trung Quốc”.

Được biết rằng đây là khu dân cư chỉ dành cho giới nhà giàu Trung Quốc được xây dựng từ năm 2007 với kinh phí cực lớn. Đến đây, du khách được chứng kiến cuộc sống của giới siêu giàu Trung Quốc là như thế nào?

Còn chần chờ gì nữa mà các bạn không nhanh tay đặt vé máy bay đi Trung Quốc để khám phá trải nghiệm được nhiều địa danh du lịch nổi tiếng trên thế giới tại đây nào!

London- Thượng Hải:

Đến Thượng Hải du lịch các bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm những điều “đặc biệt ấn tượng” của thủ đô nước Anh tại Thượng Hải, bởi nơi đây có một phiên bản London làm nhái vô cùng giống.

Du khách có thể chiêm ngưỡng những ngôi nhà kiểu Tudor và nhà thờ kiểu Gothic được dựng lên ở khu vực gần Thượng Hải để thu hút dân cư và khách du lịch.

Vẻ đẹp của London giữa đất Thượng Hải, Trung Quốc.

Phố Đông Hà Lan.

Du khách có thể trải nghiệm được “linh hồn” của đất nước Hà Lan tại Trung Quốc một cách đúng điệu với Thị trấn kiểu Hà Lan có Amsterdam và vùng lân cận Amersfoort với những con kênh đào và cối xay gió như thật được “thiết kế lại” khá hoàn hảo tại Trung Quốc.

Tại đây, du khách còn được thỏa sức mua sắm ở Bijenkorf- Amsterdam trứ danh của Hà Lan nữa, thú vị đấy chứ các bạn? Một trải nghiệm tuyệt vời như vậy nhất định không nên bỏ lỡ.

Italy- Thượng Hải.

Nếu muốn đi du lịch Italia mà không có nhiều thời gian và kinh phí, thì các bạn có thể đến Thượng Hải Trung Quốc để cảm nhận những nét đặc trưng của Italia tại đây. Khám phá Khu Breeza Citta di Pujiang gần Thượng Hải là thiết kế như một thành phố Italy hiện đại, luôn cuốn hút được du khách.

Không thành công như những phiên bản khác, văn hóa Italia ở gần khu vực Thượng Hải này khá mờ nhạt với vài con kênh, vài hàng cây, bồn hoa,… không mấy thuyết phục.

Có thể nói đến Trung Quốc du lịch mà có thể trải nghiệm nhiều nét đặc trưng về văn hóa, kiến trúc, ẩm thực, … của nhiều đất nước nổi tiếng khác trên thế giới là điều quá tuyệt vời. Còn chần chờ gì nữa mà các bạn không nhanh tay đặt vé máy bay đi Trung Quốc du lịch cùng Đại lý China Southern Airlines đi nào! Chúc các bạn có chuyến du lịch tuyệt vời ở Trung Quốc với các địa điểm “làm giả” nổi tiếng trên.

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo