2160 Lượt xem

Đất nước Trung Quốc rộng lớn có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, đến Trung Quốc các bạn không thể bỏ lỡ: Những cánh đồng hoa cải đẹp rực rỡ ở Trung Quốc sau đây được!

Huyện Sa Khẩu thành phố Yingde of Qingyan.

Một trong những địa điểm có cánh đồng hoa cúc vàng đẹp nhất ở Trung Quốc các bạn không thể không nói đến thành phố  tỉnh Yingde of Qingyan, huyện Sa Khẩu tỉnh Quảng Đông. Mang vẻ đẹp rực rỡ cả một vùng miền núi phía Nam Trung Quốc, đến đây các bạn sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh đẹp như trong chuyện cổ tích. Với 3000 mẫu đất phủ toàn hoa cải sẽ mang lại cho các bạn những cảm xúc thăng hoa tuyệt vời.

Thời gian hoa cải nở đẹp nhất ở đây là vào thời gian từ tháng 2 đến hết tháng 4, còn do dự gì nữa mà các bạn không lên kế hoạch đi du lịch Trung Quốc ngay cùng bạn bè và những người thân yêu đi nào.

Huyện La Bình , thành phố Côn Minh.

Vân Nam là một trong những địa điểm nổi tiếng với phong cảnh thiên nhiên hữu tình, đến Vân Nam những ngày hoa cải nở các bạn sẽ được chìm đắm vào không gian tươi sáng rực rỡ vô cùng trên những con đường dài và những cánh đồng hoa cải bất tận.

La Bình – Địa điểm có hoa cải vàng nở đẹp như tranh vẽ

Tại Vân Nam nơi có hoa vàng nở đẹp nhất là ở huyện La Bình thành phố Côn Minh. Đến địa điểm này các bạn còn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những cánh đồng lúa xanh rờn, những khoảng đất đỏ mọc đầy hoa cỏ dại đẹp hoang sơ đến phát hờn.

Phía Nam hạ lưu sông Dương Tử

Đây cũng là một trong những địa điểm có hoa cải vàng nở đẹp nhất ở Trung Quốc, đến đây các bạn sẽ được hòa mình vào một không gian vô cùng lãng mạn với cánh đồng hoa cải nở vàng bên cạnh dòng sông Dương Tử trôi êm đềm. Còn gì tuyệt vời hơn khi được cùng người mình yêu thương cùng bước đi trong không gian ấy, chắc chắn đó sẽ là kỉ niệm đáng nhớ nhất trong hành trình khám phá vẻ đẹp thiên nhiên bất tận ở Trung Quốc của các bạn. Cùng đặt vé máy bay đi Trung Quốc ngay bây giờ thôi các bạn ơi!

Vũ Nguyên, Tỉnh Quảng Tây

Vũ Nguyên nổi tiếng ở Trung Quốc bởi nơi đây có những ngôi làng tuyệt đẹp, vẫn còn lưu giữ được gần như nguyên vẹn vẻ đẹp cổ kính của nó. Ngôi làng còn được tô điểm bởi vẻ đẹp của những bông hoa cải vàng đua nhau khoe sắc trên mọi nẻo đường, trong mỗi khu vườn của từng nhà, và trên những cánh đồng rộng lớn vào cuối tháng 3 đầu tháng 4. Đây là một địa điểm địa điểm lý tưởng các bạn nhất định không được bỏ lỡ, đến đây các bạn sẽ có những bức hình kỉ niệm tuyệt đẹp.

Hoa cảnh vàng tô điểm cho những ngôi làng cổ ở Vũ Nguyên.

Tỉnh Quí Châu

Vẻ đẹp rực rỡ của những bông hoa cải vàng bên sườn núi huyện Qúy Dương và An Thuận phía Tây tỉnh Qúy Châu, cũng là một trong những địa điểm được nhiều du khách yêu mến vào mùa hoa cải nở. Ngòa huyện Quý Châu còn có huyện Khai Dương – đến Khai Dương các bạn không chỉ được chiêm ngưỡng nhưng bông hoa cải vàng tuyệt đẹp mà còn được ghé thăm những bản làng và khám phá cuộc sống của những người dân tộc ít người nơi đây, được cùng với họ vượt qua những thác nước lên núi làm việc.

Cao nguyên Hoàng Thổ, tỉnh Sơn Tây

Nếu không có thời đến kịp những địa điểm hoa cải nở tuyệt đẹp trên các bạn có thể tới cao nguyên Hoàng Phố, bởi hoa cải nơi đây đẹp nhất là vào khoảng tháng 5. Một địa điểm khác cũng có thời gian tương tự là Lâm viên tỉnh Thanh Hải, đây cũng là một trong những địa danh có hoa cải vàng nở rực rỡ ấn tượng nhất Trung Quốc. Tuyệt vời quá đúng không các bạn còn do dự gì nữa mà các bạn không lên kế hoạch du lịch Trung Quốc cùng với Đại lý China Southern Airlines thôi nào!

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo