1695 Lượt xem

Tây Tạng là điểm đến các bạn nên đặt chân đến một lần trong đời, học viện Phật giáo Larung Gar – Thung lũng đỏ huyền bí giữa Tây Tạng là điểm đến sẽ mang lại cho các bạn nhiều trải nghiệm bất ngờ thú vị.

Thung lũng Larung Gar

Tại đây, các bạn sẽ được trải nghiệm những điều vô cùng tuyệt vời, trong một không gian thuần khiết, nơi mang vẻ đẹp yên bình của cuộc sống. Nếu muốn đến điểm đến này các bạn hãy nhớ nơi đây thuộc huyện Sắc Đạt (Sêrtar), khu vực tự trị dân tộc Tạng Cam Tư, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc.

Đến Larung Gar, các bạn sẽ làm được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những công trình kiến trúc kì vĩ với hàng ngàn ngôi nhà dỏ bằng gỗ nổi tiếng khắp thế giới, và vô vàn những điều thú vị khác.

Vùng đất của sự huyền bí.

Larung Gar nơi có nhiều điều huyền bí.

Được biết Học viện Phật giáo Larung Gar được thành lập từ năm 1980 bởi một vị Lạt-ma có tầm ảnh hưởng rộng lớn trên vùng đất này. Nơi đây cũng là nơi những vị cao tăng thường tới thiền tịnh mong đạt được Kim Cương Thân và ngộ ra Tứ Diệu Đế. Vì thế mà nơi đây trở thành một trong những vùng đất huyền bí, và có sức ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của Phật giáo trên thế giới. Nơi đây có đến 10.000 tăng ni phật đến tu.

Những trải nghiệm du lịch.

Đến đây các bạn phải choáng ngợp trước vẻ đẹp của những ngôi nhà gỗ màu đỏ được san sát nhau trải dài trên thung lũng tạo thành khung cảnh vô cùng ấn tượng, các bạn cũng đừng quên lưu lại những bức hình tuyệt đẹp ở đây nhé.

Đây cũng là địa điểm ngắm mặt trời lý tưởng và cảm nhận không gian bao la, rộng lớn của đất trời. Mặc dù thời tiết ở đây rất khắc nghiệt nhưng cách mà người dân nơi đây đã sống khiến cho bạn phải thán phục. Được đến tìm hiểu về cuộc sống của các vị tăng ni thì đó chắc chắn là trải nghiệm khiến các bạn nhớ mãi không quên. Còn do dự gì nữa cùng đặt vé máy bay đi Trung Quốc ngay bây giờ thôi các bạn ơi!

Hành trình khám phá nơi thời gian dừng lại.

Nếu bạn muốn đến được điểm đến ấn tượng này các bạn phải vượt qua quãng đường dài hơn 865 cây số, vô cùng gian khổ với những đoạn đường dài, khó đi, thời tiết khắc nghiệt. Nhưng các bạn đừng bỏ cuộc, đến đây các bạn sẽ được khám phá một vùng đất vô cùng bí ẩn.

Larung Gar – Nơi thời gian dừng lại

Nhưng trên hành trình đó bạn sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên kì vĩ như những dãy núi tuyết trắng xóa, những cánh đồng hoa lãng mạn mênh mông, đất trời với sắc đỏ rực rỡ phía xa cùng những làn gió mát phóng khoáng vô cùng là những điều bạn sẽ nhớ mãi trên hành trình khám phá Tây Tạng của mình.

Ấn tượng đặc biệt về Larung Gar

Khác hẳn với thế giới ồn ào ngoài kia khi đặt chân đến học viện Phật giáo nổi tiếng nhất thế giới này các bạn sẽ thấy nơi đây đúng là “cảnh giới thiên đường” mà con người vẫn mơ ước. Một không gian thanh bình, thoát tục vô cùng, chỉ thấy lòng người lắng xuống theo từng tiếng gõ mõ, hay những lời đọc kinh Phật, trong làn khói mờ ảo trên đỉnh núi. Đó là một thế khác đặc biệt tuyệt vời mà các bạn được chứng kiến.

Còn do dự gì nữa mà bạn không lên kế hoạch du lịch Trung Quốc cùng với Đại lý China Southern Airlines để khám phá vẻ đẹp bất tận, kì ảo ở Học viện Phật giáo nổi tiếng nhất thế giới và những điểm đến ấn tượng ở Tây Tạng đi nào!

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo