2966 Lượt xem

Đến Đài Loan, bạn sẽ được đắm chìm trong hương thơm ngọt ngào của hoa oải hương. Đặt vé máy bay đi Đài Loan ngay hôm nay tại Đại lý Chinasouthern Airlines để hưởng những ưu đãi bất ngờ.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Ngày/ tháng/năm Điểm đi Điểm đến Giá vé (USD/người)
29/7/2014 Hà Nội Đài Bắc 309.48 $

Lưu ý:

– Giá vé chưa bao gồm phụ phí

– Gía có thể thay đổi

Lãng mạn sắc màu hoa oải hương ở Đài Loan

Vườn hoa ngoải hương ở Đài Loan được xây dựng từ năm 2001 và đã trở thành một địa điểm du lịch sinh thái hấp dẫn du khách ngay khi được hoàn thành. Được quy hoạch tổng thể trên một diện tích rộng, khu rừng hoa oải hương bao gồm các vườn hoa, các khu vui chơi, các quán cafe trong nhà và ngoài vườn, khu mua sắm đồ lưu niệm.

Lãng mạn sắc màu hoa oải hương ở Đài Loan

Hoa oải hương được trồng nhiều nhất, chạy dọc hai bên con đường mòn dẫn lối vào rừng và các khu vườn xung quanh tòa nhà trung tâm.

Bất kì ai đến khu vườn cũng sẽ cảm thấy thích thú bởi không khí mát mẻ, luôn ngập tràn trong hương hoa và có nhiều điều thú vị nho nhỏ, đáng yêu từ cách bài trí ở nơi đây.

Lãng mạn sắc màu hoa oải hương ở Đài Loan

Trong quán ăn, ngoài đồ dùng như khăn bàn, đồng phục của người phục vụ màu tím, khăn ăn, menu và các vật dụng khác cũng đều được trang trí bằng những hình ảnh đáng yêu.

Lãng mạn sắc màu hoa oải hương ở Đài Loan

Bạn có thể mua rất nhiều món quà xinh xắn màu tím mang về cho người thân. Đặc biệt là những lọ tinh dầu được chiết xuất từ hoa oải hương, để trong xe ô tô hay trong phòng ngủ giúp giảm bớt cơn đau đầu và mang đến mùi thơm thoang thoảng dễ chịu là món quà ý nghĩa.

 

 

 

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo