1815 Lượt xem

Lan Quế Phường là khu ăn chơi về đêm số 1 ở Hong Kong. Mặc dù được dân Hong Kong rất yêu thích nhưng khu này mới chỉ thực sự đến tai du khách sau thành công của loạt phim 18+ cùng tên. Đặt vé máy bay đi Hong Kong, đừng ngại đến đây một lần để cảm nhận cuộc sống về đêm đầy sôi động xứ Cảng Thơm.

Lan Quế Phường – điểm ăn chơi “nức tiếng” của dân Hong Kong

Lan Quế Phường từ trước thế chiến thứ 2 có tên là Marriage Arranger Lane. Năm 1977, một thiếu gia tài phiệt có tiếng đất Hương Cảng đã cho xây dựng lại nơi này thành một khu trung tâm sầm uất và đông đúc. Sau khi được mua lại bởi một đại gia Mỹ, Lan Quế Phường trở thành khu ăn chơi nức tiếng và là biểu tượng cho cuộc sống giải trí xa hoa của giới trẻ Hong Kong.

Img (1)

Nằm giữa 2 con đường lớn là Wyndham và D’Aguila, Lan Quế Phường tập trung đến 90 nhà hàng, quán bar nằm san sát nhau với đủ loại phong cách, hình thức kinh doanh. Đa phần các quán xá ở đây đóng cửa ban ngày và chỉ mở từ chiều tối đến khuya.

Đến Lan Quế Phường sẽ có 2 khung giờ nhộn nhịp nhất là Happy Hour và Spree Hour.

lan-que-phuong-teeniscover-kenh14-19-0b792

Happy Hour bắt đầu từ 17h00 đến 21h00 với những khuyến mãi hấp dẫn khách hàng từ các quán bar gồm có mua 1 tặng 1 với đồ uống, giảm giá 50% thức ăn. Khách hàng chủ yếu của hoạt động này là giới nhân viên văn phòng.

Spree Hour bắt đầu từ 22h00. Lúc này du khách cũng như các sinh viên đại học nô nức đổ về đây khiến khắp nơi trở nên ồn ào, náo nhiệt.

du-lich-hong-kong-lan-que-phuong-tgvh

Ở Lan Quế Phường lúc nào cũng đông đúc người qua lại, từ dân địa phương đến khách nước ngoài. Đặc biệt là vào các dịp lễ tết, khi nơi đây được trang hoàng lộng lẫy với nhiều hoạt động giải trí đa dạng, thì lại càng thu hút số lượng đông đảo người dân đến trải nghiệm cuộc sống về đêm ấn tượng.

Một vài lưu ý khi đến Lan Quế Phường:

  • Để đến Lan Quế Phường, bạn có thể lựa chọn di chuyển bằng MRT hoặc bus.

Nếu đi MRT thì chỉ mất 5 phút đi bộ dọc theo Theatre Lane từ lối ra D2 của nhà ga Central MRT là đến Lan Quế Phường. Tuy nhiên, MRT chỉ chạy trước 12h đêm nên bạn phải cân nhắc thời gian nếu không muốn trở về chỗ ở của mình bằng taxi.

Nếu đi bus, bạn có thể lựa chọn các tuyến 12M, 13, 23A, 40M, 10A và 10B

  • Đến Lan Quế Phường bạn có thể giao tiếp bằng tiếng Hoa hoặc tiếng Anh.
  • Giá dịch vụ ở đây thường được tính thêm phụ thu 10% và được ghi rõ ràng trong hóa đơn. Trong trường hợp họ không tính vào hóa đơn, hãy trả thêm 10% tiền tips.

Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ Đại lý China Southern Airlines ngay lúc này để đặt vé đi Hong Kong giá rẻ nhất, khám phá một Lan Quế Phường sôi động và quyến rũ, khiến bất kỳ du khách nào đều không thể cưỡng lại nổi.

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo