1693 Lượt xem

Đặt vé máy bay đi Trung Quốc ngay hôm nay để tới khám phá đất nước Trung Quốc rộng lớn và đi thăm khu bảo tồn gấu trúc dễ thương ở tỉnh Tứ Xuyên.

Khu bảo tồn gấu trúc lớn Tứ Xuyên nằm ở tỉnh Tứ Xuyên của Trung Quốc, là nơi có hơn 30% loại gấu trúc lớn có nguy cơ tuyệt chủng cao của thế giới và là một trong những nơi quan trọng nhất cho việc nuôi nhốt các loại gấu trúc (gấu mèo).

Img (1)

Diện tích khu này là 9245 km² với 7 khu bảo tồn và 9 khu danh thắng cảnh quan ở núi Qionglai và Jiajin. Cùng với gấu trúc, khu bảo tồn này cũng là nơi trú ngụ của các loài có nguy cơ tuyệt chủng khác như gấu trúc đỏ, báo tuyết và báo gấm.

Bảy khu bảo tồn thiên nhiên gồm khu bảo tồn thiên nhiên Ngọa Long, khu bảo tồn thiên nhiên Phong Dũng Trại, khu bảo tồn thiên nhiên núi Tứ Cô Nương, khu bảo tồn thiên nhiên sông Lạt Bá, khu bảo tồn thiên nhiên sông Hắc Thủy, khu bảo tồn thiên nhiên Kim Thang – Khổng Ngọc, khu bảo tồn thiên nhiên Thảo Ba.

img-717171145-0005

Chín khu danh thắng phong cảnh gồm khu danh thắng phong cảnh núi Thanh Thành-Đô Giang Yển, Khu danh thắng phong cảnh núi Thiên Đài, khu danh thắng phong cảnh núi Tứ Cô Nương, khu danh thắng phong cảnh núi tuyết Tây Lĩnh, khu danh thắng phong cảnh Kê Quán Sơn – Cửu Long Câu, khu danh thắng phong cảnh núi Giáp Kim, khu danh thắng phong cảnh Mễ Á La, khu danh thắng phong cảnh Linh Thứu Sơn – Đại Tuyết, khu danh thắng phong cảnh núi Nhị Lang.

Không kể các rừng mưa nhiệt đới thì nó là một trong những khu vực phong phú nhất về thực vật trên thế giới, tại đây có khoảng 5.000-6.000 loài thực vật. Khu vực này là tương tự như các cánh rừng cổ-nhiệt đới của phân đại Đệ Tam.

Liên hệ ngay với Đại lý China Southern Airlines khi bạn có nhu cầu tới Trung Quốc để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ!

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo