1062 Lượt xem

Du lịch bằng đường sắt khám phá vẻ đẹp của nước Đức là trải nghiệm tuyệt vời không thể bỏ lỡ. Gợi ý những hành trình tàu đẹp nhất nước Đức chắc chắn sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn trong hành trình du lịch tại Đức sắp tới của các bạn.

Offenburg – Konstanz.

Với hành trình tàu này các bạn sẽ đi qua Rừng Đen – Black Forest Line. Rừng Đen, một địa điểm được mệnh danh miền đất cổ tích của nước Đức, nơi bạn sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên đẹp tựa thiên đường với những chiếc lá vàng rơi vào mùa thu, những chú nai ngẩn ngơ gặp cỏ trong rừng, dòng suối tươi mát róc rách chảy suốt ngày đêm,… sẽ mang đến cho các bạn những cảm giác thư thái tuyệt vời.

Black Forest Line là một chuyến tàu cực kỳ nổi tiếng ở Đức với hành trình dài 150km, đi qua những địa danh vô cùng nổi tiếng, rừng Đen chỉ là một trong số những địa danh ấy. Trên hành trình tàu này các bạn sẽ hiểu hơn về những nét đẹp văn hóa cũng như thiên nhiên và con người Đức.

Hành trình đi qua các lâu đài.

Hành trình tàu Frankfurt – Brussels sẽ đưa các bạn đi khám phá những lâu đài, những điểm đến du lịch ấn tượng nhất nước Đức. Những điểm đến các bạn có thể chiêm ngưỡng và chụp hình như: các lâu đài cổ kính được tô điểm bởi dòng sông Rhine thơ mộng nổi tiếng ở nước Đức, khám phá Marksburg, Stahleck, ghé thăm Rheinfels, và chiêm ngưỡng khung cảnh ở tu viện Eberbach.

Vẻ đẹp ở lâu đài Neuschwanstein

Nếu trước kia đi du lịch Đức các bạn phải rất tốn kém mới có thể khám phá được hết những điểm đến này, thì giờ đây với hành trình tàu Frankfurt – Brussels chuyện này đã trở nên quá dễ dàng rồi. Một gợi ý tuyệt vời như vậy các bạn nhất định phải trải nghiệm thử nhé! Còn do dự gì nữa mà các bạn không nhanh chóng đặt vé máy bay đi Đức du lịch cùng bạn bè và người thân thôi nào!

Munich – Fussen.

Tuyến đường Munich – Fussen là một trong những tuyến đường tàu đẹp nhất nước Đức, lên chuyến tàu này các bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên vô cùng ấn tượng ở các làng quê đẹp như tranh vẽ ở miền Nam nước Đức. Với hành trình tàu này bạn có thể ghé thăm lâu đài Neuschwanstein – một trong những lâu đài đẹp và nổi tiếng nhất nước Đức, các bạn đừng quên lưu lại những bức hình tuyệt đẹp ở đây nhé.

Trên hành trình này các bạn sẽ đi qua hai thành phố nổi tiếng của nước Đức với phong cảnh thiên nhiên tuyệt mỹ và những món ăn ngon khó cưỡng là thành phố Hohenschwangau và Fussen ở Bavaria.

Munich – Mittenwald

Vẻ đẹp trên hành trình tàu Munich – Mittenwald

Đây là một trong những hành trình tàu nổi tiếng được du khách đặc biệt yêu thích khi đến Đức du lịch. Lên chuyến tàu này bạn sẽ có cơ hội khám phá vùng đất Mittenwald – một địa điểm du lịch hứa hẹn mang đến cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Khung cảnh của những dãy núi cao hùng vĩ tô điểm cho những ngôi nhà đẹp như tranh vẽ trên thị trấn Mittenwald chắc chắn sẽ khiến bạn nhớ mãi không quên.

Tại điểm đến này các bạn còn được trải nghiệm nhiều điều tuyệt vời hơn như ngắm những bức tranh tuyệt đẹp trong bảo tàng và tìm hiểu về đời sống âm nhạc thú vị của thành phố này. Hấp dẫn quá đúng không các bạn, còn chần chờ gì nữa mà các bạn không cùng đi Đức du lịch với Đại lý China Southern Airlines để trải nghiệm những hành trình tàu tuyệt đẹp này thôi nào! Chúc các bạn có hành trình khám phá vẻ đẹp đất nước, con người Đức với những trải nghiệm ngọt ngào.

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo