1506 Lượt xem

Tháng 3, đặt vé đi Trung Quốc giá rẻ, đừng bỏ lỡ cơ hội chiêm ngưỡng những cánh đồng cải vàng rực rỡ ở La Bình.

Đến hẹn lại lên, những thửa ruộng tuyệt đẹp với diện tích rộng đến 300.000 mẫu của La Bình lại được rải vàng khắp chân trời, tạo thắng cảnh thiên nhiên hiếm có cho mùa xuân. Tháng ba, khi những thửa ruộng cải dầu bát ngát đồng loạt nở hoa đã tạo nên một khung cảnh ngoạn mục cho toàn La Bình.

trung-quoc2

Những lối mòn nhỏ đi qua các thửa ruộng cùng những cuốc xe trâu, xe ngựa đưa khách đi lại dễ dàng và thuận tiện. Nếu bạn muốn chụp toàn cảnh vườn cải, hãy thức dậy thật sớm, đến với điểm núi cao gần nhất để ngắm cảnh mặt trời mọc trên những cánh đồng hoa.

trung-quoc4

Còn nếu không muốn đi xa, bạn có thể dừng lại bên một quán trà nhỏ, ngồi ngắm những ruộng hoa vàng rực rỡ trong hương thơm ngái của hoa. Tách trà nóng pha chút mật ong được lấy từ chính vườn cải ấm áp. Mùa hoa cải dầu cũng là mùa nuôi ong lấy mật. Trên khắp cánh đồng, đâu đâu cũng có những thùng nuôi ong. Bạn có thể mua mật ong được làm từ mật hoa cải dầu về làm quà.

Hoa cải dầu được trồng để lấy hạt, mùa hoa bắt đầu từ giữa tháng ba và kéo dài sang đến giữa tháng tư, đó là thời điểm đẹp nhất của La Bình. Hàng nghìn mảnh ruộng cùng nở rộ hoa tạo nên một khung cảnh lộng lẫy. Hoa cải vàng thu hút không chỉ hàng ngàn những cánh bướm rực rỡ, những bầy ong mật, mà nó còn thu hút hàng nghìn khách du lịch đến từ khắp nơi trên đất nước Trung Quốc về tham quan.

trung-quoc5

Liên hệ đặt vé tại phòng vé Chinasouthern Airlines để nhận được nhiều ưu đãi giá vé hấp dẫn, tiết kiệm tối đa chi phí chuyến đi. Số hotlines: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999.

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo