1763 Lượt xem

Cao Hùng  được biết đến là thành phố cảng lớn nhất Đài Loan. Khám phá thành phố này chỉ với một tấm vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ ngay hôm nay tại Đại lý China Southern Airlines.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Ngày/ tháng/năm Điểm đi Điểm đến Giá vé (USD/người)
30/8/2014 Hà Nội Đài Bắc 310.24 $

Lưu ý:

– Giá vé chưa bao gồm phụ phí

– Gía có thể thay đổi

 

Đặt chân đến Cao Hùng, bạn không thể bỏ lỡ ngôi chùa Liên Trì. Đây là khu quần thể gồm một ao sen nhân tạo và hơn chục ngôi đền, chùa và đình khác nhau được chính thức mở cửa vào năm 1951.

Ghé thăm thành phố cảng Cao Hùng

Cửa của chùa được thiết kế là miệng của một tượng rồng để mang may mắn đến cho người bước vào và cửa ra là miệng một con hổ để xua đi những điều xui rủi.

Nghệ thuật công cộng là một nét đặc sắc khác của Cao Hùng. Đó thường là những thứ khổng lồ được trưng bày khắp mọi nơi ở công viên nghệ thuật Pier 2 Art District.

Ghé thăm thành phố cảng Cao Hùng

Ghé thăm thành phố cảng Cao Hùng bạn sẽ ngỡ ngàng trước kiến trúc của trạm tàu ngầm. Đây là trạm tàu ngầm đẹp nhất của Đài Loan.

Ghé thăm thành phố cảng Cao Hùng

Trạm ga có 3 tầng được thiết kế bởi kiến trúc sư người Nhật Takamatsu Shin. Phía trên mặt đất là tầng được thiết kế theo hình một đôi tay đang chắp lại nguyện cầu. Trần nhà bằng kính rộng 2.180m2 được sử dụng cho tầng dưới lòng đất.

Trải nghiệm thành phố Cao Hùng khi đến Đài Loan là một điều thú vị!

 

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo