2459 Lượt xem

Đài Loan từ lâu đã là địa điểm du lịch hấp dẫn rất nhiều khách du lịch. Nơi đây cũng có rất nhiều thắng cảnh để lại nhiều ấn tượng với du khách. Hãy cùng đại lý China Southern đến Đài Loan và ghé thăm bảo tàng cung điện quốc gia  Đài Bắc.

Bảo tàng cung điện quốc gia từng là nơi để các hoàng đế hưởng thụ cuộc sống ẩn sĩ, ngày nay du khách đến thăm bảo tàng có thể  chiêm ngưỡng bộ sưu tập đồ cổ và những châu báu của Trung Quốc lớn nhất thế giới.

bảo tàng cung điện quốc gia Đài Bắc

Đến thăm Bảo tàng Cố cung Quốc gia bạn có cơ hội  ngắm nhìn một trong những bộ sưu tập nghệ thuật và những hiện vật của Trung Quốc lớn nhất thế giới, với bề dày lịch sử trải dài 8.000 năm và qua nhiều triều đại khác nhau. Bảo tàng cung điện quốc gia được thành lập năm vào 1925, sau khi nước Trung Hoa Dân quốc ra đời được 13 năm.

Bảo tàng là nơi lưu giữ những lịch sử của Trung Quốc và  các triển lãm này được bố trí theo thời gian, đầu tiên là nền văn hóa Trung Quốc Thời đồ đá mới trong giai đoạn từ 4500 – 2700 năm  TCN cho đến thế kỷ 20.

bảo tàng cung điện quốc gia Đài Bắc

Tham quan bảo tàng bạn sẽ có cơ hội để ngắm nhìn những đồ đồng cùng với những viên ngọc bích của Trung Quốc và co cơ hội để tìm hiểu về lịch sử gốm sứ Giang Tây – Trung Quốc. Chiêm ngưỡng nét đẹp của các bức họa từ Triều Đường, những bức thư pháp từ Triều Tần, và đặc biệt là những cuốn sách quý hiếm từ Triều Tống và những cuốn văn tự từ Triều Thanh.

bảo tàng cung điện quốc gia Đài Bắc

Bảo tàng luôn luôn coi trọng tính giáo dục và tổ chức các sự kiện, các buổi thảo luận và những chương trình biểu diễn nghệ thuật hàng tuần. Tại đây còn tổ chức những buổi  hội thảo về thư pháp Trung Quốc hoặc một lớp học về lịch sử nghệ thuật và mỹ học  của Trung Quốc.

Hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Đài Loan tại đại lý Khang Vuong Booking, bạn sẽ được tư vấn lựa chọn vé giá rẻ, tiết kiệm nhất hiện nay.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Ngày/tháng/năm Điểm đi Điểm đến Giá vé (USD/người)
21/11/2014 Hà Nội Đài Bắc 359.48$

Lưu ý: Gía có thể thay đổi

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo