1869 Lượt xem

Một chuyến du lịch mạo hiểm khám phá thiên nhiên hoang dã ở đất nước Kenya xa xôi và tận hưởng cảm giác thư giãn ở bãi biển là một điều tuyệt vời. Hãy gọi ngay cho Khang Vuong Booking – Đại lý Chinasouthern Airlines để được tư vấn và đặt vé máy bay đi Kenya ngay hôm nay.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Du lịch biển ở Kenya

Bạn có thể đến bờ biển phía nam của Mombasa là một thiên đường nhiệt đới với những bãi biển cát trắng nằm trong lòng những hàng dừa xanh. Vùng nước màu ngọc lam thuần khuyết của Ấn Độ Dương mang đến những rạn san hô đẹp trông thấy.

Du lịch biển ở Kenya

Vùng nước nơi đây luôn tĩnh lặng, không gợn sóng. Không cần lặn bạn cũng có thể ngắm được những rạn san hô nằm gần nhất, các rạn san hô nhiều màu sắc tô điểm thêm nét đẹp hoang sơ vốn có của các bãi biển nơi đây.

Bạn có thể nghỉ dưỡng tại bãi biển Diani, một trong những bãi biển đẹp nhất Châu Phi với một loạt các khu nghỉ mát đẳng cấp thế giới tập trung xung quanh bãi biển.

Du lịch biển ở Kenya

Nếu thích không gian yên tĩnh bạn có thể đến những nhà nghỉ nhỏ ở bãi biển Tiwi.

Các hoạt động biển bạn có thể tham gia môn lướt sóng hay lặn biển với rất nhiều rạn san hô, vô số loài cá, rùa biển và cá heo. Với những khu vườn san hô được bao bọc khá nhiều lớp trong giống như những bức tường đá khổng lồ.

Du lịch biển ở Kenya

Đặc biệt, với chuyến du lịch biển ở Kenya, bạn có thể thỏa sức mua sắm ở các bãi biển này với các mặt hàng đa dạng như sản phẩm thủ công mỹ nghệ, trang sức, tranh vẽ hay quần áo, vải vóc như vải kikoy một miếng vải tươi sáng, thường là vải sọc hay Khanga là miếng vải lớn hơn, nhìn rất công phu, theo khuôn mẫu và truyền thống được trang trí phù hiệu với một câu tục ngữ tiếng Swahili.

 

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo