1907 Lượt xem

Bạn đã bao giờ trải qua cảm giác dùng bữa ở một nhà tù? Bạn có muốn thử làm một tù nhân, bị giam trong những khu buồng tối và gọi món, nhận đồ qua một sập cửa nhỏ? Nghe có vẻ điên rồ nhưng ý tưởng này lại được khá nhiều người hưởng ứng. Chính vì vậy mà “nhà tù ăn uống” tại Trung Quốc đã ra đời với thiết kế mô phỏng nhà tù khá ấn tượng và nhiều ý nghĩa sâu sắc ẩn chứa bên trong.

Chia sẻ về ý tưởng mở nhà hàng, chủ nhân của quán cho biết, ông muốn đưa tới cho thực khách trải nghiệm đặc biệt khi là một tù nhân, để họ trân trọng hơn cuộc sống tự do và luôn tránh xa tội ác.

nhà tù ăn uống tại Trung Quốc

Chỉ mới được mở cửa vào khoảng tháng 9 năm 2014 ở Thiên Tân, Trung Quốc nhưng sự khác biệt điên rồ của nhà hàng nhà tù đặc biệt này đã thu hút được kha khá thực khách và du khách đến với nơi đây.

Nội thất bên trong nhà hàng mang phong cách của một trại giam nên khi đến đây, các thực khách sẽ được trải qua cảm giác sống trong ngục tù như một phạm nhân.

nhà tù ăn uống tại Trung Quốc

Các phòng ăn đều được bao quanh bởi các song sắt, xiềng xích. Ánh sáng cũng được thiết kế để tạo cảm giác rùng rợn, ớn lạnh cho khách ăn. 

Một số căn phòng biệt giam được đóng kín, khách sẽ gọi món và nhận đồ ăn thông qua một cửa sập nhỏ, giống hệt ở các nhà tù thứ thiệt 

nhà tù ăn uống tại Trung Quốc

Sau khi nhận xong đồ ăn, nhân viên lại đóng cửa và khóa chốt ngoài. 

Vào các buổi tối, nhà hàng có phục vụ nhạc sống. Tuy nhiên, các nghệ sĩ này cũng chung “số phận” phải biểu diễn trong khung sắt với xiềng xích vây quanh.

nhà tù ăn uống tại Trung Quốc

Để có cơ hội tự mình khám phá và trải nghiệm “nhà tù ăn uống” độc đáo này, đặt vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ qua Đại lý Chinasouther Airlines ngay hôm nay hoặc liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán vé máy bay giá rẻ để được tư vấn các thông tin một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo